Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán tại công ty TNHH Điện tử Toàn Anh

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tại công ty TNHH Điện tử Toàn Anh


  Phần thứ 3: KẾT LUẬN
  Qua tim hieu ve Công ty TNHH Điện Tử Toàn Anh nhom em đã tìm hiểu tổ chức bộ máy kế toán tiền lương cũng như phương pháp hạch toán ở Công ty. Đặc biệt nhom em đã đi sâu nghiên cứu vấn đề quản lý và phương pháp hạch toán tiền lương và BHXH ở công ty. Công ty rất chú trọng đến vấn đề tiêu thụ sản phẩm.Công ty áp dụng hình thức trả lương theo thời gian và cũng có những hình thức thưởng để khuyến khích công nhân viên hăng say làm việc.
  Việc áp dụng hình thức trả lương là một vấn đề hết sức quan trọng của các nhà quản lý doanh nghiệp, để tiền lương thực sự là động lực phát triển, thúc đẩy sản xuất kích thích người lao động làm việc với hiệu quả cao. Mỗi hình thức trả lương đều có những ưu nhược điểm riêng, sự kết hợp giữa các hình thức trả lương để phát huy ưu điểm của chúng, để có được một hình thức trả lương đúng đắn nhất cho nguyên tắc phân phối lao động.
  Công tác hạch toán lao động tiền lương, BHXH đã góp phần lớn trong công tác quản lý lao động tiền lương được tốt hơn. Việc hạch toán đúng tính đủ và thanh toán kịp thời tiền lương, BHXH cho cán bộ công nhân viên là động lực phát huy tính năng động sáng tạo và góp phần hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao. Đây là cách dúng đắn để tăng thu nhập cho chính mình và tăng tích lũy cho xã hội.
  Nói chung Công ty đã quản lý tốt quỹ tiền lương và hạch toán khá chính xác đúng với những quy định nhà nước. Tuy vậy vẫn còn một số hạn chế, để khắc
  phục một số tồn tại của mình Công ty nên tổ chức quản lý chặt chẽ hơn, tính


  chính xác hơn, hạch toán đầy đủ hơn Song song với việc phát huy tối đa năng lực lao động, không ngừng hoàn thiện cơ cấu tổ chức hạch toán lao động tiền lương, đáp ứng được yêu cầu của kinh tế thị trường. Khi đó chắc chắn đơn vị sẽ phát triển mạnh mẽ, mở rộng quy mô hoạt động, nâng cao đời sống cán bộ công nhân viên, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế quốc dân.


  Xem Thêm: Kế toán tại công ty TNHH Điện tử Toàn Anh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tại công ty TNHH Điện tử Toàn Anh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status