Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Tổ chức công tác kế toán tại Công ty CP đầu tư và xây dựng Đại Từ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác kế toán tại Công ty CP đầu tư và xây dựng Đại Từ


  PHẦN MỞ ĐẦU
  Trong xu hướng hội nhập kinh tế WTO hiện nay, sự phát triến kinh tế có vai trò rất quan trọng. Bất cứ quá trình tổ chức sản xuất hay kinh doanh dịch vụ nào cũng đều phải có hệ thống thông tin kinh tế tài chính. Để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh và không ngừng phát triển mở rộng quy mô sản xuất đòi hỏi phải có bộ máy kế toán hoàn chỉnh, người làm kế toán phải có trình độ, có sự hiểu biết sâu sắc về vai trò nhiệm vụ của mình, nhanh nhạy với thực tế, đảm bảo sự trung thực khách quan và phải hiểu được vai trò của tài chính kế toán trong công cụ quản lý. Để quản lý tài sản - vật tư - tiền vốn và quản lý mọi hoạt động trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp số liệu kế toán là nguồn thông tin đáng tin cậy để nhà nước quản lý vĩ mô nền kinh tế, tạo điều kiện cho các ngành chức năng thực hiện chế độ kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  Ra đời và phát triển cùng với sự xuất hiện và tồn tại của nền sản xuất hàng hoá, hạch toán kế toán là một công cụ quản lý có hiệu quả, không thể thiếu trong hệ thống quản lý kinh tế tài chính của đơn vị cũng như phạm vi toàn bộ nền kinh tế quốc dân. Điều đó tất yếu đòi hỏi công tác hạch toán kế toán phải có sự đổi mới để phù hợp với nhu cầu quản lý mới, với các yêu cầu của nền kinh tế thị trường. Trên thực tế, nhu cầu về xây dựng cơ bản của các ngành kinh tế nói riêng và của toàn xã hội nói chung hiện nay đang tăng lên một cách nhanh chóng. Điều này không chỉ có ý nghĩa là khối lượng công việc của ngành xây lắp tăng lên mà song song với nó là số vốn đầu tư xây dựng cơ bản cũng gia tăng.Vấn đề đặt ra là làm sao để quản lý vốn một cách có hiệu quả, khắc phục tình trạng lãng phí thất thoát vốn trong kinh doanh xây lắp . Xây dựng cơ bản là ngành sản xuất vật chất tạo cơ sở vật chất kỹ thuật cho nền kinh tế quốc dân, sử dụng lượng vốn tích luỹ rất lớn của xã hội, đóng góp đáng kể cho nền kinh tế quốc dân, là điều kiện thu hút vốn nước ngoài trong quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước. Giá cả và chất lượng sản phẩm là hai vị trí đắc lực và có hiệu quả nhất. Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán trong doanh nghiệp nói chung và xây dựng cơ bản nói riêng. Là một nhân viên kế toán tương lai, đã được thầy cô trang bị cho một lượng lớn kiến thức ở trường, đợt thực tập này là dịp giúp em bước đầu làm quen, có điều kiện tiếp xúc với thực tế sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp cụ thể. Qua việc tìm hiểu công tác kế toán thực tế ở doanh nghiệp, em hy vọng sẽ củng cố và làm phong phú thêm kiến thức đã học ở trường, bước đầu làm quen với công tác kế toán trong doanh nghiệp.
  Để có thể thực hiện tốt chức năng của mình, công tác kế toán cần phải chi tiết, coi trọng tất cả các phần hành kế toán, không thể bỏ qua một phần hành kế toán nào, mỗi phần hành đều có liên quan đến các phần hành còn lại và liên quan đến việc xác định kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Để đạt được những điều trên thì trong đợt thực tập này em đã đi nghiên cứu tất cả các phần hành trong công ty. Bởi có như thế mới có thể giúp em nắm bắt được kiến thức kế toán một cách tổng hợp nhất. Qua thời gian thực tập tại công ty CP đầu tư và xây dựng Đại Từ, được sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Th.s Đàm Phương Lan và các anh chị trong phòng kế toán của công ty đã giúp em hiểu được phần nào tầm quan trọng cũng như sự cần thiết và phức tạp của công tác kế toán - thống kê trong doanh nghiệp.
  Xuất phát từ lý luận và thực tiễn trên, em lựa chọn đề tài "Tổ chức công tác kế toán tại Công ty CP đầu tư và xây dựng Đại Từ " để nghiên cứu cho bài báo cáo thực tập tốt nghiệp.
  Kết cấu báo cáo thực tập gồm 3 phần chính:
  Phần 1: Khái quát chung về Công ty CP đầu tư và xây dựng Đại Từ
  Phần 2: Thực trạng công tác kế toán của Công ty CP đầu tư và xây dựng Đại Từ
  Phần 3: Đánh giá và kiến nghị về công tác kế toán tại công ty


  Xem Thêm: Tổ chức công tác kế toán tại Công ty CP đầu tư và xây dựng Đại Từ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác kế toán tại Công ty CP đầu tư và xây dựng Đại Từ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status