Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực trạng công tác kế toán của công ty cổ phần Vĩnh Thành

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng công tác kế toán của công ty cổ phần Vĩnh Thành


  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong giai đoạn hội nhập kinh tế thế giới hiện nay nền kinh tế Việt Nam có nhiều chuyển biến rõ rệt, có thể có những cơ hội nhưng cũng có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn nguy cơ thách thức. Trong hoàn cảnh đó, các nhà quản lý doanh nghiệp cần có những giải pháp chiến lược, những quyết định đúng đắn thì doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển. Ra đời và phát triển cùng với sự xuất hiện và tồn tại của nền sản xuất hàng hoá, hạch toán kế toán là một công cụ quản lý có hiệu quả, không thể thiếu trong hệ thống quản lý kinh tế tài chính của đơn vị cũng như trên phạm vi toàn bộ nền kinh tế quốc dân. Do đó trong thời gian qua công tác hạch toán kế toán của nước ta đã có sự đổi mới để phù hợp với nhu cầu quản lý mới, với các yêu cầu của nền kinh tế thị trường.
  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán trong doanh nghiệp. Là một nhân viên kế toán tương lai, đã được thầy cô trang bị cho một lượng lớn kiến thức ở trường, đợt thực tập này là dịp giúp em bước đầu làm quen, có điều kiện tiếp xúc với thực tế sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp cụ thể. Qua việc tìm hiểu công tác kế toán - thống kê thực tế ở doanh nghiệp, em hy vọng sẽ củng cố và làm phong phú thêm kiến thức đã học ở trường, bước đầu làm quen với công tác kế toán trong doanh nghiệp.
  Để có thể thực hiện tốt chức năng của mình, công tác kế toán cần phải chi tiết coi trọng tất cả các phần hành kế toán, không thể bỏ qua một phần hành kế toán nào, mỗi phần hành đều có liên quan đến các phần hành còn lại và liên quan đến việc xác định kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Để đạt được những điều trên thì trong đợt thực tập này em đã đi ngiên cứu tất cả các phần hành trong công ty. Bởi có như thế mới có thể giúp em nắm bắt được kiến thức kế toán một cách tổng hợp nhất.
  Qua thời gian thực tập tại “Công ty cổ phần Vĩnh Thành”, được sự hướng dẫn tận tình của cô Dương Thu Minh và các anh chị trong phòng kế toán của công ty đã giúp em đã hiểu được phần nào tầm quan trọng cũng như sự cần thiết và phức tạp của công tác kế toán - thống kê trong doanh nghiệp.
  Báo cáo thực tập gồm 3 phần:
  Phần 1: Khái quát chung về Công ty cổ phần Vĩnh Thành.
  Phần 2: Thực trạng công tác kế toán của công ty cổ phần Vĩnh Thành.
  Phần 3: Nhận xét và kết luận
  Trong quá trình hoàn thiện báo cáo, do trình độ, năng lực còn hạn chế nên em không tránh khỏi có những thiếu sót, em mong rằng các thầy cô thông cảm và đóng góp ý kiến cho em để bài báo cáo này được hoàn thiện hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn!


  Xem Thêm: Thực trạng công tác kế toán của công ty cổ phần Vĩnh Thành
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng công tác kế toán của công ty cổ phần Vĩnh Thành sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status