Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Đổi mới công tác quản lí tiền lương tại xí nghiệp vận tải đường sắt Thái Nguyên

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đổi mới công tác quản lí tiền lương tại xí nghiệp vận tải đường sắt Thái Nguyên


  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, khi sức lao động trở thành hàng hóa thì tiền công là yếu tố quyết định rất lớn đến kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Tiền lương là một nhân tố vật chất quan trọng trong việc kích thích người lao động tăng năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm, động viên người lao động nâng cao trình độ lành nghề, gắn trách nhiệm của người lao động với công việc để từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  Chính vì tầm quan trọng của nó mà mỗi xí nghiệp, công ty hiện nay cần phải áp dụng hình thức trả lương và quản lý lương như thế nào cho nó phù hợp với tính chất và đặc điểm sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp để có thể thu được hiệu quả kinh tế cao và là đòn bẩy mạnh mẽ kích thích đối với người lao động.
  Tiền lương là động lực kích thích người lao động phát huy hết khả năng tiềm tàng của mình, qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của tổ chức cũng như sự phát triển chung của toàn xã hội. Vì vậy, vấn đề nhận thức đúng đắn bản chất và vai trò của tiền lương và chính sách tiền lương ngày càng trở nên cấp thiêt.
  Xí nghiệp vận tải đường sắt Thái Nguyên cũng là một doanh nghiệp nhà nước hoạt động tuân theo quy luật kinh tế thị trường. Vấn đề tiền lương cũng là một trong những vấn đề quan trọng. Thực hiện quản lý tốt chi phí này sẽ giảm được đáng kể chi phí sản xuất và làm tăng lợi nhuận cho xí nghiệp. Trong những năm qua xí ngiệp đã thực hiện tốt các chế độ tiền lương tiền thưởng nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số những bất cập: trình độ quản lý của cán bộ tiền lương, quy chế trả lương, tiền lương nhận được còn chưa phản ánh hết trình độ của họ
  Trong thời gian thực tập ở Xí nghiệp vận tải đường sắt Thái nguyên, nhận thấy vai trò to lớn của công tác quản lý tiền lương đối với sự phát triển của Xí nghiệp nên em đã đi sâu vào nghiên cứu và chọn đề tài "Đổi mới công tác quản lí tiền lương tại xí nghiệp vận tải đường sắt Thái Nguyên


  Xem Thêm: Đổi mới công tác quản lí tiền lương tại xí nghiệp vận tải đường sắt Thái Nguyên
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đổi mới công tác quản lí tiền lương tại xí nghiệp vận tải đường sắt Thái Nguyên sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status