Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Vốn bằn tiền và các nghiệp vụ thanh toán

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Vốn bằn tiền và các nghiệp vụ thanh toán


  Lời Mở Đầu


  Trong tình hình kinh tế hiện nay, nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã và đang trên đà phát triển nước ta đã từng bước hòa nhập vào nền kinh tế khu vực và thê giới. Nói đến nền kinh tế là nói đến một quá trình phấn đấu, là sự tiềm tàng, tích lũy lâu dài mới có được. Mà tiền thân của nó xuất phát từ đâu? Đó là câu hỏi mà ta phải đi tìm. Do đó vón và tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế đất nước, thiếu nó nền kinh tế đất nước cũng như các doanh nghiệp, công ty khó tồn tại và phát triển.


  Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, tại côngt y thường luôn có nghiệp vụ thu chi xen kẽ nhau, các khoản chi này phản ánh kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và là để thực hiện quán trình cung cấp cho hoạt động sản xuất kinh doanh được diễn ra liên tục. Từ đó dòng lưu chuyển tiền tệ diễn ra không ngừng trong quá trình đó, có nhữung thời điểm lượng tiền thu lớn hơn lượng tiền chi và cũng có thời điểm ngược lại.
  Đối với Công Ty Công Trình Đô Thị Đà Nẵng cũng lad đơn vị sản xuất kinh doanh nên mọi hoạt động của đồng vốn của di chuyển theo quy luật. Do dó vốn là vấn đề hết sức quan trọng nói chung kể cả sản xuất và chi phí sản xuất, vốn bằn tiền và tài sản bất động sản. Tài sản, bất động sản và là tiền sơ cở để tạo nên sản phẩm và đưa đi tiêu thụ. Cứ thế đồn vốn được lưu chuyển mãi, . vòng lưu chuyển càng ngắn thì kinh doanh cang cao, lợi nhuận của công ty càng nhiều. Từ đó công ty càng đứng vững và không ngừng phát triển. Chính vì vậy nhậnthức được tầm quan trọng của đồng vốn trong hoạt động kinh doanh nên tôi chọn đề tài: "VỐN BẰN TIỀN VÀ CÁC NGHIỆP VỤ THANH TOÁN". Qua chuyên đề này tôi có điều kiện tìm hỉeu sâu sắc hơn về bản chất của nó thông qua quá trình thực tập tại Công Ty Công Trình Đô Thị Đà Nẵng.


  Trong quá trình thực hiện tại công ty, bản thân tôi sẽ có những nổ lực, cố gắng lớn để tìm hiểu chuyên đề hạch toán vốn bằng tiền này. Nhưng với thời gian tìm hiểu và điều kiện còn hạn chế, mặt khác kinh nghiệm thực tiễn chưa có nên bài viết của tôi cũng không thể tránh khỏi những sai sót. Mong thầy cô, anh chị hướng dẫn có những ý kiến đóng góp để chuyên đề này của toi được hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: Vốn bằn tiền và các nghiệp vụ thanh toán
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Vốn bằn tiền và các nghiệp vụ thanh toán sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status