Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần Xây lắp Điện Đà Nẵng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần Xây lắp Điện Đà Nẵng


  Lời mở đầu

  ​Trong điều kiện nền kinh tế vận động cơ chế thị trường như hiện nay thì mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đều diễn ra trong một môi trường cạnh tranh quyết liệt, từ đó đường lối đổi mới của Đảng cũng có những bước phát triển nhanh chóng, vững chắc, mạnh mẽ và tạo tiền đề để thực hiện sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

  Kế toán là một công cụ không thể thiếu, luôn gắn liền với hoạt động tài chính của doanh nghiệp, với chức năng quản lý tài chính, thu thập và cung cấp thông tin kịp thời cho nhà quản lý xem xét và đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp sẽ đẩy nhanh tiến độ sản xuất, nâng cao khả năng cạnh tranh, đảm bảo uy tín và sự tồn tại của doanh nghiệp trên thị trường.

  Doanh nghiệp mong muốn những sản phẩm của mình đáp ứng được nhu cầu thị trường và có khả năng cạnh tranh, đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp thì cần phải biết quản lý những chi phí bộ phận quan trọng cấu thành giá thành sản phẩm. Để đạt được những điều đó thì đầu tiên mà doanh nghiệp nghĩ đến đó là có những chính sách tiền lương hợp lý để có thể khuyến khích người lao động làm việc tích cực với năng suất, chất lượng và trách nhiệm cao, đồng thời làm cho họ nâng cao tay nghề, phát huy sáng kiến đem lại những kết quả lao động cao nhất.

  Xuất phát từ ý nghĩa và tầm quan trọng trong công tác hạch toán kế toán, qua thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần Xây lắp Điện Đà Nẵng, em đã chọn và hoàn thành đề tài "Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương" làm báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.

  Báo cáo gồm 3 phần
  Phần I: Cơ sở lý luận về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương.
  Phần II: Thực trạng hoạt động kinh doanh và công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần Xây lắp Điện Đà Nẵng.
  Phần III: Những đóng góp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương.

  Với vốn kiến thức mới được hoàn thành nên không thể diễn tả hết tình hình của công ty về những vấn đề "Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương" những quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động đối với công ty vì vậy vẫn còn nhiều thiếu sót. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của giáo viên hướng dẫn cùng các cô chú, anh chị trong phòng kế toán của công ty để đề tài của em được hoàn thiện hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn.


  Xem Thêm: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần Xây lắp Điện Đà Nẵng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Cổ phần Xây lắp Điện Đà Nẵng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status