Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực trạng công tác kế toán tại Công ty CP xây dựng và thương mại Thành Hưng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng công tác kế toán tại Công ty CP xây dựng và thương mại Thành Hưng


  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong nền kinh tế thị trường phát triển với tốc độ nhanh chóng, Việt Nam đang phải đương đầu với rất nhiều thử thách, khó khăn về các vấn đề chính trị, xã hội, đạo đức và đặc biệt là vấn đề kinh tế. Trong giai đoạn hiện nay, khi mà Việt Nam đã phải cố gắng rất nhiều mới trở thành thành viên chính thức của Tổ chức Thương mại thế giới - WTO, cánh cửa hội nhập đã mở ra, đã đến với Việt Nam sẽ nhiều hơn nhưng những khó khăn, thử thách cũng không phải là ít, Việt Nam càng phải cố gắng hơn nữa để có thể đương đầu với những khó khăn, thử thách khi hội nhập trong cộng đồng kinh tế này.
  Để cạnh tranh, đứng vững và phát triển nền kinh tế phải có những bước biến đổi tích cực cả về chiểu rộng lẫn chiều sâu. Trước tình hình đó, các công ty và doanh nghiệp trong nước phải không ngừng phấn đấu nỗ lực để khẳng định thương hiệu và mở rộng thị trường của mình ở cả trong và ngoài nước, từ đó mới có thể có được chỗ đứng vững chắc trong nền kinh tế thị trường, để không những khẳng định được vị thế của doanh nghiệp mà còn khẳng định được vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
  Muốn tạo được chỗ đứng vững chắc tiến nhanh hơn, tiến xa hơn trên thị trường các doanh nghiệp cần phải luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm kiếm và mở rộng thị trường. Ngoài ra còn phải tổ chức tốt các bộ phận trong doanh nghiệp và trước tiên là bộ phận kế toán. Đây là công cụ quan trọng phục vụ đắc lực cho công tác quản lý kinh tế trong doanh nghiệp, vì vậy đội ngũ nhân lực phải được đào tạo có chất lượng, nhiệt tình, trung thực và sáng tạo.
  Trong quá trình học tập tại trường em đã hiểu hơn về chuyên ngành mình theo học và thấy được ý nghĩa to lớn của công tác kế toán trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình học tập tại trường mới chỉ là điều kiện cần cho mỗi sinh viên chúng em. Học đi đôi với hành, điều này đã được áp dụng thực tiễn trong thời gian học với các chuyên đề, đề án thực tế và sau cùng là thời gian thực tập tốt nghiệp. Đơn vị mà em lựa chọn để tìm hiểu thực tế là Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Thành Hưng.
  Công tác kế toán trong doanh nghiệp không chỉ gói gọn trong một hay hai phần hành mà gồm nhiều phần hành có mối liên hệ với nhau, mỗi phần hành đều có những đặc điểm riêng và tuỳ vào từng doanh nghiệp mà các phần hành có sự khác biệt. Qua quá trình tìm hiểu công tác kế toán nói chung tại Công ty em nhận thấy rằng trong những năm vừa qua, mặc dù có nhiều thay đổi và còn gặp nhiều khó khăn nhưng Công ty đã luôn cố gắng để đạt được kết quả kinh doanh cao nhất: đa dạng hoá các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, thị trường tiêu thụ được mở rộng, số lượng và chất lượng sản phẩm tăng lên. Có được điều này là nhờ sự đoàn kết, nhất trí và sự cố gắng hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên và sự làm việc nhiệt tình, khách quan của đội ngũ kế toán trong Công ty. Trong tương lai, với những ưu thế của mình Công ty sẽ không ngừng phát triển, lớn mạnh và đạt được chỗ đứng vững vàng trên thị trường.
  Báo cáo thực tập của em với nội dung chính được chia làm ba phần như sau:
  Phần 1: Giới thiệu khái quát chung về Công ty CP xây dựng và thương mại Thành Hưng.
  Phần 2: Thực trạng công tác kế toán tại Công ty CP xây dựng và thương mại Thành Hưng.
  Phần 3: Nhận xét và kết luận.


  Xem Thêm: Thực trạng công tác kế toán tại Công ty CP xây dựng và thương mại Thành Hưng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng công tác kế toán tại Công ty CP xây dựng và thương mại Thành Hưng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status