Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán TSCĐ tại công ty TNHH xây dựng Hưng Hà

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán TSCĐ tại công ty TNHH xây dựng Hưng Hà


  Mở đầu
  Cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học kĩ thuật và công nghệ ngày nay, nền kinh tế thế giới đang chuyển mình từng bước đi lên mạnh mẽ. sự biến chuyển của nền kinh tế gắn liên với sự thay đổi mạnh mẽ của từng quốc gia trong từng khu vực trên thế giới. song cùng với sự thay đổi đó, bước vào những năm đầu thập kỉ 90 của thế kỉ XX, xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam đã phát triển mạnh. Nền kinh tế Việt Nam có sự biến chuyển mạnh mẽ, bước chuyển nền kinh tế từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường đã làm thay đồi bộ mặt kinh tế quốc dân. Nền kinh tế mở đặt ra nhiều yêu cầu mới. trước sự đòi hỏi của nền kinh tế, hoạt động kế toán TSCĐ đã được công nhận ở Việt Nam với sự ra đời của các tổ chức độc lập về kế toán nhằm giúp cá nhân, tổ chức nắm rõ kiến thức, tăng cường hiểu biết về tài chính kế toán trong bối cảnh đổi mới. đối với ngành xây dựng, kế toán TSCĐ là một khâu quan trọng trong toàn bộ khối lượng kế toán. Nó cung cấp toàn bộ nguồn số liệu đáng tin cậy về tình hình TSCĐ hiện có của công ty, tình hình tăng, giảm TSCĐ Từ đó tăng cường biện pháp kiểm tra, quản lí chặt chẽ các TSCĐ của công ty. Chính vì vậy, tổ chức công tác kế toán TSCĐ luôn là sự quan tâm của các doanh nghiệp thương mại cũng như các nhà quản lí kinh tế của Nhà nước.
  Với xu thế ngày càng phát triển hiện nay thì TSCĐ và khấu hao TSCĐ đóng 1 vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất kinh doanh của 1 doanh nghiệp. vì vậy việc hạch toán TSCĐ cũng như việc trích lập chi phí khấu hao cần phải được ghi chép đúng đắn và tính toán chính xác. Hơn nữa, khoản mục TSCĐ trên bảng cân đối kế toán thường chiếm 1 tỷ trọng lớn nên sai sót đối với khoản mục này thường gây ảnh hưởng trọng yếu tới báo cáo tài chính của doanh nghiệp. vì vậy mà chúng ta luôn luôn phải tìm kiếm, bổ sung, sửa đổi và ngày càng hoàn thiện hơn cả về mặt lí luận và thực tiễn để phục vụ yêu cầu quản lí của doanh nghiệp.
  Trong quá trình thực tập và nghiêm cứu tại công ty TNHH xây dựng Hưng Hà cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô và các cán bộ nhân viên phòng kế toán tại công ty tôi đã mạnh dạn chọn đề tài “Kế toán TSCĐ tại công ty TNHH xây dựng Hưng Hà” với mong muốn góp 1 phần bé nhỏ của mình vào công cuộc cải tiến và cải thiện bộ máy kế toán của công ty.
  Nội dung chuyên của đề gồm những phần sau:
  CHƯƠNG I:CƠ SỞ LÝ LUẬN CHUNG VỀ HẠCH TOÁN TSCĐ TRONG DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG VÀ KHÁI QUÁT CHUNG VỀ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HƯNG HÀ
  CHƯƠNG II:THỰC TRẠNG TỔ CHỨC CÔNG TÁC KẾ TOÁN TSCĐ TẠI CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HƯNG HÀ
  CHƯƠNG III:CÁC GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO CÔNG TÁC HẠCH TOÁN CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HƯNG HÀTôi xin trân thành cảm ơn cô giáo hướng dẫn Nguyễn Như Nguyệt,các thầy cô trong khoa cùng ban giám đốc,các anh chị trong phòng kế toán tại công ty TNHH xây dựng Hưng Hà đã giúp đỡ tôi hoàn thành đề tài này.


  Xem Thêm: Kế toán TSCĐ tại công ty TNHH xây dựng Hưng Hà
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán TSCĐ tại công ty TNHH xây dựng Hưng Hà sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status