Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán tại công ty cổ phần giao thông công chính thạch thành

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán tại công ty cổ phần giao thông công chính thạch thành


  LỜI NÓI ĐẦU 1. Lý do chọn đề tài.
  Sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đi đôi với sự phát triển của xã hội. Bên cạnh đó kế toán là công cụ phục vụ quản lý kinh tế, hoạt động quản lý đã xuất hiện cùng với sự hình thành đời sống kinh tế xã hội loài người. Để đáp ứng kịp thời yêu cầu quản lý ngày càng cao của nền sản xuất xã hội nên kế toán là môn học cũng đã có sự thay đổi phát triển không ngừng về nội dung và phương pháp. Tiền là tài sản lưu động nhất bất kỳ doanh nghiệp nào để tiến hành một chu kỳ sản xuất phải xuất phát từ tiền để mua sắm vật tư thiết bị và kết thúc cũng là tiền do bán sản phẩm hàng hoá thu được để tái sant xuất mở rộng.
  Xuất phát từ vai trò và mục đích của vốn bằng tiền như đã nêu trên công tác kế toán tài chính cũng như yêu cầu đổi mới cơ chế quản lý kinh tế tài chính sao cho quản lý và sử dụng tiền đúng mục đích và đem lại hiệu quả kinh tế cao, mỗi sinh viên được đào tạo từ các trường Đại học chuyên nghiệp về chuyên ngành kinh tế. Không chỉ giỏi về lý thuyết mà còn phải giỏi về năng lực thực hành. Để đáp ứng nhu cầu đào tạo thực tập tốt nghiệp là giai đoạn không thể thiếu được đối với mỗi sinh viên.
  Việc sinh viên đi thực tập tại các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp ở các địa phương trong Tỉnh là điều kiện tốt để cho sinh viên chúng em làm quen với công việc cụ thể nắm vững và nâng cao trình độ chuyên môn, tạo cho sinh viên chúng em được tiếp cận với công việc kế toán thực tế. Bản thân em đã được Trường ĐHHĐ - Khoa KT - QTKD tạo điều kiện và hiện nay em đang thực tập tại Công ty cổ phần giao thông công chính Thạch Thành.
  Thời gian thực tập tại Công ty em đã được sự giúp đỡ tận tình của các cô chú, đã tạo điều kiện tốt cho em được thực tập về chuyên môn và sự hướng dẫn tận tình của thầy cô giáo để em hoàn thành Báo cáo thực tập tốt nghiệp, nhưng do kiến thức còn hạn chế nên Báo cáo tốt nghiệp của em không tránh khỏi một vài thiếu xót. Vì thế em rất mong được sự góp ý, hướng dẫn của cô chú trong Công ty và Cô giáo hướng dẫn để em có thể hoàn thiện Báo cáo này.
  2. Mục đích nghiên cứu.
  Tìm hiểu công tác kế toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán tại Công ty cổ phần giao thông công chính Thạch Thành. Đư­a ra một số giải pháp góp phần hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán tại Công ty cổ phần giao thông công chính Thạch Thành.
  3. Đối tư­ợng nghiên cứu.
  Kế toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán tại Công ty cổ phần giao thông công chính Thạch Thành.
  4. Phạm vi nghiên cứu.
  Kế toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán tại Công ty cổ phần giao thông công chính Thạch Thành. Số liệu trong tháng 01 năm 2013.
  5. Ph­ương pháp nghiên cứu.
  - Phương pháp nghiên cứu lý luận: Tham khảo các tài liệu, các nguyên tắc, các chuẩn mực kế toán hiện hành.
  - Phương pháp kế toán:
  + Phương pháp chứng từ kế toán: Dùng để thu thập thông tin.
  + Phương pháp tài khoản kế toán: Dùng để hệ thống hoá thông tin.
  + Phương pháp tính giá: Sử dụng để xác định giá trị của từng loại và tổng số tài sản thông qua mua vào sản xuất ra theo những nguyên tắc nhất định.
  - Phương pháp phân tích đánh giá: Tìm hiểu thực trạng của đơn vị để phân tích và đưa ra những nhận xét đánh giá về Công ty cổ phần giao thông công chính Thạch Thành.
  6. Bố cục của báo cáo tốt nghiệp.
  Ngoài lời mở đầu và kết luận gồm 3 chương sau:
  Chương 1: Tổng quan về Công ty cổ phần giao thông công chính Thạch Thành.
  Chương 2: Thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán tại Công ty cổ phần giao thông công chính Thạch Thành.
  Chương 3: Một số ý kiến, khuyến nghị góp phần hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán tại Công ty cổ phần giao thông công chính Thạch Thành.
  Trong quá trình thực tập tốt nghiệp tại Công ty cổ phần giao thông công chính Thạch Thành, em đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các cán bộ, nhân viên Công ty nói chung và cán bộ phòng kế toán nói riêng. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn trực tiếp của cô giáo Phạm Thị Hiến, cùng với sự nỗ lực của bản thân để xây dựng hoàn thành báo cáo tốt nghiệp này.


  Xem Thêm: Kế toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán tại công ty cổ phần giao thông công chính thạch thành
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán tại công ty cổ phần giao thông công chính thạch thành sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status