Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

    LUẬN VĂN Kế toán giá thành sản phẩm thức ăn công nghiệp tại công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Nhật Lâm

    VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
    Thành Viên Tích Cực
  1. Gửi tài liệu
  2. Bình luận
  3. Chia sẻ
  4. Thông tin
  5. Công cụ
  6. Kế toán giá thành sản phẩm thức ăn công nghiệp tại công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Nhật Lâm


    MỤC LỤC

    TÓM LƯỢC i
    LỜI CẢM ƠN ii
    MỤC LỤC iii
    DANH MỤC BẢNG BIỂU, SƠ ĐỒ, HÌNH VẼ v
    DANH MỤC TỪ VIẾT TẮT vi
    PHẦN MỞ ĐẦU 1
    1. Tính cấp thiết, ý nghĩa của đề tài nghiên cứu. 1
    2. Mục tiêu cụ thể đặt ra cần giải quyết trong đề tài 2
    3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu của đề tài 2
    4. Phương pháp nghiên cứu đề tài 2
    5. Kết cấu của khóa luận tốt nghiệp. 3
    CHƯƠNG 1: LÝ LUẬN CHUNG VỀ KẾ TOÁN GIÁ THÀNH SẢN PHẨM TRONG DOANH NGHIỆP 4
    1.1. Giá thành sản phẩm và phân loại giá thành sản phẩm trong doanh. 4
    1.1.1. Khái niệm và bản chất của giá thành sản phẩm 4
    1.1.2. Phân loại giá thành sản phẩm 5
    1.1.3. Đối tượng và kỳ tính giá thành. 7
    1.2. Kế toán giá thành. 8
    1.2.1. Kế toán tổng hợp chi phí sản xuất 8
    1.2.2. Đánh giá sản phẩm dở dang cuối kỳ. 11
    1.2.3. Các phương pháp tính giá thành sản phẩm 14
    CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG KẾ TOÁN GIÁ THÀNH SẢN PHẨM THỨC ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT LÂM . 21
    2.1. Tổng quan tình hình và ảnh hưởng nhân tố môi trường đến kế toán giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Nhật Lâm 21
    2.1.1. Nhân tố bên trong. 21
    2.1.2. Nhân tố bên ngoài 25
    2.2. Thực trạng kế toán giá thành sản phẩm thức ăn công nghiệp tại công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Nhật Lâm 26
    2.2.1. Kỳ tính giá thành và đối tượng tính giá thành. 26
    2.2.2. Kế toán tập hợp chi phí sản xuất 26
    2.2.3. Đánh giá sản phẩm dở dang cuối kỳ. 40
    2.2.4. Phương pháp tính giá thành sản phẩm tại công ty. 41
    CHƯƠNG 3: CÁC KẾT LUẬN VÀ GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN KẾ TOÁN GIÁ THÀNH SẢN PHẨM THỨC ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT LÂM 42
    3.1. Các kết luận và phát hiện qua việc nghiên cứu kế toán giá thành tại công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Nhật Lâm 42
    3.1.1. Ưu điểm 42
    3.1.2. Hạn chế. 43
    3.2. Các giải pháp. 44
    3.2.1. Giải pháp thứ nhất: Hoàn thiện tổ chức bộ máy kế toán: 45
    3.2.2.Giải pháp thứ hai: Hoàn thiện chứng từ kế toán: 45
    3.2.3. Giải pháp thứ ba: hoàn thiện hình thức kế toán: 46
    3.2.4. Giải pháp thứ tư: Hoàn thiện kế toán tập hợp chi phí để tính giá thành sản phẩm 46
    3.2.5. Giải pháp thứ năm: Kế toán quản trị cũng là một công tác tổ chức mà công nên quan tâm, hoàn thiện: 48
    3.3. Điều kiện thực hiện các giải pháp. 48
    KẾT LUẬN
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ LỤC


    Xem Thêm: Kế toán giá thành sản phẩm thức ăn công nghiệp tại công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Nhật Lâm
    Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán giá thành sản phẩm thức ăn công nghiệp tại công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Nhật Lâm sẽ giúp ích cho bạn.
    #1
  7. Đang tải dữ liệu...

    Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
    Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

    Gửi bình luận

    ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
DMCA.com Protection Status