Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH TMDV Song Thành Công

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH TMDV Song Thành Công


  LỜI MỞ ĐẦU
  Hiện nay, để tồn tại và phát triển một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của doanh nghiệp là các hoạt động sản xuất kinh doanh. Để đạt được điều này thì đầu tiên, doanh nghiệp phải xác định đúng hướng đầu tư gồm ngành nghề sản xuất kinh doanh, quy mô và tốc độ đầu tư, chiến lược về mặt hàng, chất lượng, chi phí, giá bán, thị trường và rất nhiều vấn đề khác.
  Do vậy, doanh nghiệp phải đưa ra các quyết định đúng đắn, kịp thời nhằm hướng các hoạt động trong doanh nghiệp đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Tuy nhiên, để có được các quyết định đúng nhà quản trị cần có căn cứ, có nhận thức đúng về tình hình tài chính của doanh nghiệp.
  Trong kinh doanh, hiệu quả kinh tế là mục tiêu hàng đầu cho hầu hết mọi công ty và tổ chức. Vì vậy, việc ghi nhận nhanh, chính xác và kịp thời các khoản doanh thu và chi phí hết sức quan trọng. Kết quả kinh doanh được phản ánh đúng, là chỉ tiêu chất lượng để đánh giá hiệu quả hoạt động và mức độ tích cực trên các mặt của doanh nghiệp.
  Trong nền kinh tế thị trường, mục đích kinh doanh của doanh nghiệp là lợi nhuận. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với toàn bộ hoạt động doanh nghiệp, và có thể nói là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định sự sống còn của doanh nghiệp
  Nhận thức được tầm qua trọng này nên em chọn đề tài “Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh” làm để tài nghiên cứu cho báo cáo thực tập của mình. Đồng thời, qua đó nêu lên một số ý kiến mong góp phần nâng cao hiệu quả công tác hạch toán của công ty trong thời gian tới.
  Mục tiêu nghiên cứu:
  Tìm hiểu những vấn đề chung trong công tác xác định doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp theo quy định hiện hành.
  Thông qua các số liệu thu thập, nghiên cứu và phân tích về công tác xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH TMDV Song Thành Công, qua đó tìm hiểu những khác biệt giữa lý thuyết và thực tiễn, để từ đó đưa ra những kiến nghị nhằm cải thiện và nâng cao hiệu quả của công tác kế toán.
  Phương pháp nghiên cứu :
  Phương pháp thu thập số liệu: tìm hiểu những thông tin kế toán từ nhân viên kế toán tại công ty, thu thập số liệu kế toán tại công ty có liên quan đến đề tài, các báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán. Tìm hiểu thông tin từ sách kế toán, internet và báo đài có liên quan đến đề tài nghiên cứu
  Bài báo cáo thực tập gồm 4 chương:
  Chương 1: Cơ sở lý luận kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh
  Chương 2: Giới thiệu tổng quan về Công ty TNHH TMDV Song Thành Công
  Chương 3: Thực tế công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty
  Chương 4: Nhận xét và kiến nghị
  Mặc dù có rất nhiều cố gắng, song bài viết khó có thể tránh khỏi những khiểm khuyết, thiếu sót nhất định. Em rất mong tiếp nhận những ý kiến đóng góp chân tình của thầy cô và các anh chị trong và ngoài công ty nhằm xây dựng bài viết tốt hơn.


  Xem Thêm: Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH TMDV Song Thành Công
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH TMDV Song Thành Công sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Lời mở đầu bao cao doanh thu chi phi va xac dinh ket qua kinh doanh

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status