Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO KT307 - Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại bệnh viện E

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. KT307 - Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại bệnh viện E


  LỜI NÓI ĐẦU


  Khi nền kinh tế nước ta chuyển từ cơ chế kế hoạch hoá tập trung sang cơ chế thị trường đã có hàng loạt các vấn đề nảy sinh trong mọi lĩnh vực đặc biệt là trong lĩnh vực y tế. Con người ngày càng nhận thức tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe của mình. Từ thói quen có bệnh mới đến bệnh viện thì con người hàng năm đã tạo cho mình một năm đến kiểm tra sức khỏe định kỳ ít nhất một lần. Chính vì thế mà nền y tế nói chung và nhân viên bệnh viện nói riêng luôn phải nỗ lực phấn đấu không ngừng để có thể đáp ứng được những nhu cầu nhất thiết của người bệnh. Việc sử dụng lao động trong bệnh viện cũng là vấn đề cần có nhiều điều cần quan tâm đặc biệt là vấn đề tiền lương của người lao động. Càng ngày cuộc sống càng thay đổi theo sự phát triển của nền kinh tế đòi hỏi nhu cầu sống ngày càng cao. Do đó tiền lương đã trở thành mục tiêu đích thực của bất kỳ một ai trong xã hội. Người lao động cũng phải có một mức thù lao xứng đáng để phù hợp với cuộc sống hiện tại khi đó quản lý tiền lương là yếu tố cực kỳ cần thiết.
  Nhận thức được vai trò của công tác kế toán, đặc biệt là tiền lương và các khoản trích theo lương trong bệnh viện là một vấn đề trọng yếu. Vì thế tôi chọn đề tài: “Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại bệnh viện E”. Nhằm mục đích tìm tòi, sâu xa hơn về vấn đề kế toán tiền lương. Mặt khác đây cũng là phương pháp gián tiếp để tìm hiểu cuộc sống và thu nhập của cán bộ viên chức của bệnh viện E.
  Nội dung của báo cáo chuyên đề bao gồm”
  Phần 1: Những đặc điểm kinh tế - kỹ thuật của Bệnh viện E
  Phần 2: Thực trạng kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại bệnh viện E
  Phần 3: Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại bệnh viện E.
  Thời gian thực tập tại Bệnh viện E tuy không dài nhưng đã giúp em hoàn thiện rất nhiều trong kiến thức cũng như giúp em tự tin hơn trong công việc.
  Em rất cảm ơn sự hướng dẫn tận tình của thày giáo, Ban Giám đốc, phòng Tài chính kế toán, phòng Kế hoạch tổng hợp bệnh viện E đã giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập chuyên đề này.


  Xem Thêm: KT307 - Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại bệnh viện E
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu KT307 - Hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại bệnh viện E sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status