Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại công ty tnhh hoàng tâm

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại công ty tnhh hoàng tâm


  PHẦN MỞ ĐẦU
  -Lý do chọn đề tài:
  Trong hoạt động sản xuất kinh doanh,chúng ta muốn biết hết kết quả đạt được và hao phí bỏ ra cho hoạt động sản xuất kinh doanh. để từ đó tích luỹ được kinh nghiệm và rút ra những bài học mới. trong nền kinh tế thị trường, mục tiêu lớn nhất của nhà quản lý là làm sao để có kết quả hoạt động kinh doanh.
  Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, dù có quy mô nhỏ vừa hay lớn, qui trình công nghệ đơn giản hay phức tạp, các nhà quản lý luôn tìm kiếm những biện pháp tối ưu để giảm giá thành sản xuất mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Trong đó,chi phí nguyên vật liệu là trong ba yếu tố cấu thành nên thực thể sản xuất và thưòng chiếm tỉ trọng trong toàn bộ chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.
  Do đó, biết tìm kiếm quản lý chặt chẽ nguyên vật liệu trong quá trình thu mua dự trử,bảo quản và sư’dụng cho ý nghĩa lớn trong tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm,tiết kiệm vốn từ đó các nhà quản lý doanh nghiệp sẽ thu được lọi nhận càng cao. do vậy,công tác quản lý sử dụng hợp lý và sử dụng hợp lý tiết kiệm nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ trong sản xuất kinh doanh là vấn đề mà các nhà quản lý cần quan tâm. Hay nó cách khác, tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ hợp lý, chặt chẽ và khoa học là một việc quan trọng, nó không những tiết kiệm được nguyên vật liệu mà còn tạo điều kiện cung cấp kịp thời và đồng bộ những nguyên vật liệu cần thiết cho sản xuất và nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên vật liệu cũng như hiệu quả sản xuất trong kinh doanh.
  Trên cơ sở đó đề ra những phương hướng đúng đắn nâng cao lợi nhận cho doanh nghiệp. Xuất phát từ ý nghĩa, tầm quan trọng của việc hạch toán nên em chọn chuyên đề tốt nghiệp là”kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại công ty TNHH Hoàng Tâm”.
  -Mục đích nguyên cứu:
  Việc nghiên cứu đề tài này có thể giúp chúng ta nắm rõ hơn về phương pháp kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ.Việc thực hiện hệ thống kế toán nói chung và kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ nói riêng ở ngành bao bì.Việc hoạch toán đó có gì khác với kiến thức đã học ở nhà trường hay không?từ đó có thể rút ra ưu khuyết điểm của hệ thống kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại công ty để đưa ra một số ý kiến nhằm hệ thống hơn hệ thống kế toán công ty.

  - Phương hướng nghiên cứu:
  +Thu thập số liệu ở dơn vị thực tập
  + Phân tích các số liệu ghi chép trên sổ sách kế toán của công ty.
  + Tìm hiểu thực tế,tham khảo ý kiến của các anh chi kế toán ở công ty.
  + Tham khảo một sổ sách chuyên nghành kế toán.
  + Một số văn bản qui định chế độ tài chính hiện hành.
  - Phạm vi nghiên cứu:
  + Đề tài nghiên cứu về công tác kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụng tại Công Ty TNHH Hoàng Tâm với kỳ kế toán là tháng 11 năm 2010
  + Chỉ thu thập các số liệu liên quan đến kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ.
  + Trong thời gian thực tập cộng với năng lực,trình độ chuyên môn có hạn nên chuyên đề thực tập của em không sao tránh khỏi những sai sót.Vậy kính mong giáo viên hướng dẫn,Ban Giám Đốc và cán bộ phòng kế toán tạo đều kiện giúp đễ,chỉ bảo để đề tài em đạt kết quả tốt hơn.
  - Kết cấu đề tài: (gồm ba phần)
  Chương1: Cơ sở lý luận của kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cu.
  Chương2: Thực trạng của công tác kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ.
  Chương3: Phương hướng để giả quyết và hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công Ty TNHH Hoàng Tâm.


  Xem Thêm: Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại công ty tnhh hoàng tâm
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại công ty tnhh hoàng tâm sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status