Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN kiếm soát chu trình tiền lương tại Xí Nghiệp giày I , công ty cổ phần Thanh Bình

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. kiếm soát chu trình tiền lương tại Xí Nghiệp giày I , công ty cổ phần Thanh Bình


  ​Trong nền kinh tế hiện nay, chất lượng quá trình kiểm soát tiền lương ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sử dụng lao động, tiết kiệm chi phí, tăng tích lũy cho đơn vị, tăng thu nhập cho người lao động, góp phần đảm bảo tính trung thực, hợp lý của báo cáo tài chính cũng như việc tuân thủ các luật lệ và hệ thống pháp lý. Một chính sách tiền lương hiệu quả được thể hiện không chỉ thông qua một chu trình tiền lương chặt chẽ, phù hợp với điều kiện doanh nghiệp, mà bên cạnh đó còn bởi quá trình kiểm soát nội bộ hữu hiệu tại doanh nghiệp. Việc thực hiện công tác tiền lương hiệu quả sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin hữu ích về quản lý, sử dụng lao động, chi phí lao động nhằm đề ra những biện pháp tối ưu hóa công tác và quá trình sản xuất kinh doanh.

  ​ Các số liệu thực tế đã cho thấy, rằng một doanh nghiệp nếu chỉ ban hành chính sách tiền lương đúng đắn chưa hẳn sẽ kích thích người lao động hăng hái tham gia và gia tăng hiệu suất, hiệu quả hoạt động kinh doanh . mà bên cạnh đó, điều này còn đòi hỏi hệ thống kiểm soát nội bộ chu trình tiền lương tại doanh nghiệp có được thiết kế phù hợp và vận hành một cách hữu hiệu hay không. Vì vậy, xuất phát từ ý nghĩa thực tiễn đó, bài tiểu luận này đã tập trung nghiên cứu và đưa ra những phân tích, nhận định tổng quát về vấn đề “Kiểm soát nội bộ Chu trình tiền lương tại Công ty Cổ phần Thanh Bình, Xí Nghiệp giày I”. Qua đây, bài tiểu luận cũng đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện hơn Kiểm soát nội bộ Chu trình tiền lương tại Công ty.  Xem Thêm: kiếm soát chu trình tiền lương tại Xí Nghiệp giày I , công ty cổ phần Thanh Bình
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu kiếm soát chu trình tiền lương tại Xí Nghiệp giày I , công ty cổ phần Thanh Bình sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status