Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh trong nước những năm gần đây và giải pháp khắc phục

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh trong nước những năm gần đây và giải pháp khắc phục


  Thời gian thưc hiện: 01/2010


  Ðề tài: Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh trong nước những năm gần đây và giải pháp khắc phục  LỜI MỞ ĐẦU

  Việt nam là nước nằm trong nhóm các nước đang phát triển. Nền kinh tế mới chuyển từ kinh tế tập chung bao cấp sang kinh tế thị trường định hướng XHCN có sự quản lý của nhà nước. Với mục đích làm phát triển nền sản xuất trong nước, giúp cho hàng hóa của nước ta có thể chiếm lĩnh được thị trường trong nước cũng như thế giới. Điều đó làm cho cơ cấu tổ chức của nền kinh tế có nhiều thay đổi để phù hợp với nhu cầu hiện tại và sự phát triển lâu dài. Các doanh nghiệp hoạt động trong nước về căn bản cũng thay đổi cơ chế quản lý và kế hoạch kinh doanh sao cho phù hợp với nền kinh tế mới. Nhưng do hạn chế về kiến thức hoạt động kinh doanh trong cơ chế thị trường nên các doanh nghiệp đã gặp không ít những khó khăn khi thực hiện mục tiêu của mình. Bên cạnh đó thì nền kinh tế thị trường cũng đưa đến cho các doanh nghiệp không ít những cơ hội trong kinh doanh. Điều quan trọng là các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu, nghiên cứu để có thể tận dụng triệt để những cơ hội mà thị trường đem lại. Thông qua bài báo cáo chuyên đề môn học “Phân Tích Hoạt Động Kinh Doanh” sẽ phần nào giúp các nhà kinh doanh định lượng những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định chính xác. Tôi hy vọng rằng đây sẽ là một tài liệu thiết thực, bổ ích đối với các doanh nhân, các bạn sinh viên, và tất cả những ai quan tâm tới công tác phân tích tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh ở doanh nghiệp.


  Tuy nhiên, trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu do còn những hạn chế nhất định về thời gian và khả năng nên chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy, rất mong sẽ nhận được những góp ý chân thành từ phía thày và các bạn để bài báo cáo được hoàn thiện hơn. Xin chân thành cảm ơn!


  Xem Thêm: Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh trong nước những năm gần đây và giải pháp khắc phục
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh trong nước những năm gần đây và giải pháp khắc phục sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status