Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Thực trạng hoạt động của dịch vụ logistics của Việt nam trong điệu kiện hội nhập WTO

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng hoạt động của dịch vụ logistics của Việt nam trong điệu kiện hội nhập WTO


  Thời gian thưc hiện: 01/2010


  Ðề tài: Thực trạng hoạt động của dịch vụ logistics của Việt nam trong điệu kiện hội nhập WTO


  LỜI MỞ ĐẦU​


  Cùng với đường lối đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế trong điều kiện Việt nam gia nhập WTO, ngành giao nhận ngoại thương cũng đang trên bước đường hội nhập với ngành giao nhận thế giới. Một trong những bước phát triển lớn trong hoạt động giao nhận vận tải hiện đại là hoạt động Logistics. Trong vài thập niên gần đây Logistics đã phát triển nhanh chóng và mang lại những kết quả rất tốt đẹp ở nhiều nước, điển hình như các nước Tây Âu, Mỹ, tiếp sau đó là Singapore, Đài Loan, Tại Việt Nam các công ty giao nhận hàng đầu thế giới đã có mặt và cung cấp dịch vụ Logistics toàn cầu. Trong khi đó các công ty giao nhận Việt Nam dù là những tổng công ty lớn mạnh nhất cũng chưa có một Công ty nào hoạt động trong lĩnh vực Logistics theo đúng nghĩa của nó. Theo từng bước của tiến trình hội nhập, các hàng rào bảo hộ dần dần được dỡ bỏ, thị trường giao nhận vận tải ngoại thương ở Việt nam vốn đã cạnh tranh gay gắt sẽ ngày càng gay gắt hơn. Các công ty Logistics nước ngoài với công nghệ vượt trội chắc chắn sẽ chiếm ưu thế hơn so với hoạt động giao nhận truyền thống của các công ty trong nước. Nếu không có sự thay đổi trong hoạt động giao nhận, các công ty giao nhận Việt Nam sẽ thất thế ngay trên thị trường của chính mình.

  Chính vì tầm quan trọng trên của hoạt động Logistics, tác giả đã chọn môn học “Quản trị Logistics” là chuyên đề nghiên cứu.

  Đề tài sẽ tập trung nghiên cứu các vấn đề lý luận và thực tiễn về hoạt động Logistics trong các Công ty giao nhận của Việt Nam trong điều kiện gia nhập WTO để từ đó đưa ra giải pháp phát triển dịch vụ Logistics ở Việt Nam.

  Thông qua đề tài, tác giả cũng mong đóng góp những ý kiến của mình để môn học này ngày càng được cải thiện tốt hơn, trở nên hữu ích hơn với những thế hệ sinh viên tiếp theo của khoa Quản trị kinh doanh.

  Đề tài được trình bày gồm 3 chương:

  Chương 1: Những vấn đề lý luận cơ bản về Logistics.

  Chương 2: Thực trạng hoạt động của dịch vụ logistics của Việt nam trong điệu kiện hội nhập WTO.

  Chương 3: Nhận xét, đánh giá môn học


  Xem Thêm: Thực trạng hoạt động của dịch vụ logistics của Việt nam trong điệu kiện hội nhập WTO
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng hoạt động của dịch vụ logistics của Việt nam trong điệu kiện hội nhập WTO sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status