Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Huy động vốn FDI vào Việt Nam, Thực trạng và giải pháp

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Huy động vốn FDI vào Việt Nam, Thực trạng và giải pháp


  Thời gian thực hiện: 01/2010


  Ðề tài: Huy động vốn FDI vào Việt Nam, Thực trạng và giải pháp


  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong xu thế “toàn cầu hóa kinh tế và hội nhập quốc tế” đang phát triển mạnh mẽ, hoạt động kinh doanh quốc tế cũng ngày càng trở nên đa dạng, phong phú và có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với mỗi quốc gia trong nên kinh tế toàn cầu. Mỗi quốc gia đều tìm cách thâm nhập vào thị trường nước ngoài nhằm tận dụng lợi thế so sánh để mở rộng hoạt động kinh doanh và phát triển kinh tế. Hơn nữa, kinh doanh quốc tế là một lĩnh vực rộng lớn, đa dạng và rất phức tạp, liên quan đến nhiều vấn đề như con người, văn hóa, phong tục tập quán, địa lý, luật pháp, do vậy kinh doanh quốc tế là một hoạt động rất nhạy cảm đối với mỗi quốc gia, đặc biệt trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay.


  Thực tế nhiều năm qua cho thấy, sự thành công ít hay nhiều trong kinh doanh quốc tế phụ thuộc rất lớn vào sự nhận thức và hiểu biết của các doanh nghiệp về môi truờng kinh doanh quốc tế và chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.


  Chính vì vậy, tôi chọn môn quản trị kinh doanh quốc tế làm chuyên đề nhằm tìm hiểu thêm và nâng cao kiến thức và chuẩn bị một nền tảng cho tương lai. Cụ thể hơn, chuyên đề huy động vốn FDI vào Việt Nam nhằm tiềm hiểu những thực trạng và đưa ra những giải pháp nhằm thực hiện mục tiêu chiến lược mà nhà nước đã đề ra “công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, phấn đấu đến năm 2020 đưa Việt Nam trở thành một nước phát triển”.


  Xem Thêm: Huy động vốn FDI vào Việt Nam, Thực trạng và giải pháp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Huy động vốn FDI vào Việt Nam, Thực trạng và giải pháp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status