Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

    BÁO CÁO Vấn đề văn hoá chất lượng tại Công ty kinh doanh và chế biến than Hà Nội

    VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
    Thành Viên Tích Cực
  1. Gửi tài liệu
  2. Bình luận
  3. Chia sẻ
  4. Thông tin
  5. Công cụ
  6. Vấn đề văn hoá chất lượng tại Công ty kinh doanh và chế biến than Hà Nội


    Đề tài: Vấn đề văn hoá chất lượng tại Công ty kinh doanh và chế biến than Hà Nội



    MỤC LỤC

    PHẦN I: TỔNG QUAN CHUNG VỀ CÔNG TY KINH DOANH VÀ CHẾ BIẾN THAN HÀ NỘI

    I. Quá trình hình thành và phát triển

    II. Những đặc điểm chủ yếu của công ty kinh doanh và chế biến Than Hà Nội

    1. Sản phẩm và thị trường

    1.1. Sản phẩm

    1.2. Thị trường

    2. Cơ cấu tổ chức

    2.1. Mô hình tổ chức của công ty kinh doanh và chế biến than Hà Nội

    2.2. Bộ máy quản lý

    3. Công nghệ

    3.1. Công nghệ làm than tổ ong

    3.2. Công nghệ làm than bánh

    3.3. Công nghệ phân loại than

    4. Nguồn nhân lực

    4.1. Đặc điểm về lao động

    4.2. Đánh giá đề bạt, bố trí sử dụng lao động

    5. Nguồn nguyên liệu

    6. Tình hình sản xuất kinh doanh trong những năm qua

    6.1. Phân tích tình hình sản xuất kinh doanh trong năm 2000 - 2002

    6.2. Tình hình tồn kho hàng hoá

    7. Vốn và quản lý tài chính

    8. Chiến lược và kế hoạch kinh doanh

    9. Hoạt động Marketing

    9.1. Tổ chức vận chuyển

    9.2. Các chính sách chủ yếu

    III. Quản lý chất lượng

    1. Cơ cấu của bộ máy quản lý chất lượng

    2. Hệ thống quản lý chất lượng của công ty



    PHẦN II: TÌNH HÌNH THỰC HIỆN VĂN HOÁ CHẤT LƯỢNG TẠI CÔNG TY KINH DOANH VÀ CHẾ BIẾN THAN HÀ NỘI

    I. Khái niệm văn hoá

    1. Lớp thứ nhất

    2. Lớp thứ hai

    3. Lớp thứ ba

    A1. Với người Lãnh đạo

    A2. Đối với nhân viên

    II. Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hình thành văn hóa chất lượng

    1. Văn hoá dân tộc

    2. Sự đối lập giữa chủ nghĩa cá nhân và chủ nghĩa tập thể

    3. Sự phân cấp quyền lực

    4. Tính cẩn trọng

    III. Những tồn tại và nguyên nhân



    PHẦN III: GIẢI PHÁP XÂY DỰNG NỀN VĂN HOÁ CHẤT LƯỢNG VỮNG MẠNH TẠI CÔNG TY KINH DOANH VÀ CHẾ BIẾN THAN HÀ NỘI

    I. Giải quyết tồn tại trong lớp thứ nhất

    II. Giải quyết các quan hệ nội bộ

    1. Quản lý sử dụng con người với phương châm thành tâm, tín nhiệm

    2. Quan tâm và thực hiện công bằng lợi ích vật chất của người lao động

    3. Chọn người nhiệm chức

    4. Một số phương pháp chuyên môn sử dụng trong công tác quản lý

    III. Phương pháp và nghệ thuật ứng xử trong quan hệ với cấp trên và cấp dưới

    1. Phương pháp và nghệ thuật ứng xử trong quan hệ với cấp dưới

    1.1. Phương pháp mệnh lệnh trong công tác quản lý

    1.2. Nghệ thuật ứng xử của giám đốc trong một số trường hợp đặc biệT

    2. Phương pháp và nghệ thuật quan hệ với cấp trên

    2.1.Tinh thần doanh nghiệp tạo ra những nhà doanh nghiệp mới

    2.2. Tinh thần doanh nghiệp với sự ra đời và phát triển của doanh nghiệp

    IV. Giải quyết vấn đề tạo môi trường làm việc năng động, đạt năng suất cao

    KẾT LUẬN

    TÀI LIỆU THAM KHẢO


    Xem Thêm: Vấn đề văn hoá chất lượng tại Công ty kinh doanh và chế biến than Hà Nội
    Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Vấn đề văn hoá chất lượng tại Công ty kinh doanh và chế biến than Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
    #1
  7. Đang tải dữ liệu...

    Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
    Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

    Gửi bình luận

    ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
DMCA.com Protection Status