Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Vận dụng thủ tục phân tích trong kiểm toán Báo cáo tài chính tại công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán A

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Vận dụng thủ tục phân tích trong kiểm toán Báo cáo tài chính tại công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán A


  Hoà trong xu thế hội nhập và phát triển, các công ty kiểm toán ngày càng xuất hiện nhiều hơn tạo ra một môi trường cạnh tranh khốc liệt, một sân chơi lành mạnh để các công ty kiểm toán cùng các kiểm toán viên chân chính khẳng định mình. Họ không những phải nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng mà còn phải tìm mọi biện pháp để hạn chế rủi ro kiểm toán ở mức thấp nhất. Ngoài ra, mâu thuẫn giữa chi phí và chất lượng dịch vụ cung ứng cũng đặt ra cho họ nhiều trăn trở.Với ưu thế thời gian thực hiện ít, chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo tính đồng bộ, hợp lý chung cho toàn báo cáo tài chính thì việc nâng cao hiệu quả áp dụng thủ tục phân tích trong quá trình kiểm toán được xem là một trong những phương thức hữu hiệu để giải quyết mâu thuẫn đó.[/COLOR]  Bên cạnh đó, chuẩn mực kiểm toán Việt Nam VSA 520 “Quy trình phân tích” ra đời đã tạo cơ sở pháp lý cho kiểm toán viên Việt Nam mạnh dạn áp dụng thủ tục phân tích trong quy trình kiểm toán của mình.

  Nhận thức được vai trò quan trọng của thủ tục phân tích trong trong quy trình kiểm toán Báo cáo tài chính, trên cơ sở những kiến thức trang bị trong nhà trường và kiến thức thực tế thu nhận được sau một thời gian thực tập tại công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán – AAC em đã hoàn thành đề tài: Vận dụng thủ tục phân tích trong kiểm toán Báo cáo tài chính tại công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC.  Bài viết gồm ba phần:  Phần I : Cơ sở lý luận về thủ tục phân tích áp dụng trong kiểm toán báo cáo tài chính

  Phần II: Thực tế áp dụng thủ tục phân tích trong kiểm toán báo cáo tài chính tại AAC

  Phần III: Một số ý kiến nhằm nâng cao việc vận dụng thủ tục phân tích trong kiểm toán báo cáo tài chính tại đơn vị khách hàng do AAC thực hiện.


  Xem Thêm: Vận dụng thủ tục phân tích trong kiểm toán Báo cáo tài chính tại công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán A
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Vận dụng thủ tục phân tích trong kiểm toán Báo cáo tài chính tại công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán A sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status