Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

    TIỂU LUẬN Phát triển sản phẩm bia không độ

    VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
    Thành Viên Tích Cực
  1. Gửi tài liệu
  2. Bình luận
  3. Chia sẻ
  4. Thông tin
    1
  5. Công cụ
  6. Phát triển sản phẩm bia không độ


    PHẦN 1: NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI BIA KHÔNG ĐỘ
    1. Lý do nguyên cứu phát triển sản phẩm Bia Sài Gòn 333 ­­­00
    2. Những rủi ro gặp phải khi phát triển sản phẩm Bia Sài Gòn 333 ­­­00.

    3. Xác định các thuộc tính của sản phẩm
    PHẦN 2: THUYẾT MINH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BIA KHÔNG ĐỘ
    Phần 1: Phân xưởng nấu
    Phần 2: Phân xưởng lên men
    PHẦN 3: THIẾT LẬP LOGO, NGÔN TỪ MIÊU TẢ SẢN PHẨM
    PHẦN 4: THIẾT KẾ NHÃN VÀ BAO BÌ SẢN PHẨM
    PHẦN 5: PHƯƠNG CÁCH TIẾP THỊ VÀ DỰ ĐOÁN VÒNG ĐỜI SẢN PHẨM


    Xem Thêm: Phát triển sản phẩm bia không độ
    Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phát triển sản phẩm bia không độ sẽ giúp ích cho bạn.
    #1
  7. Đang tải dữ liệu...

    Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
    Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

    Gửi bình luận

    ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
DMCA.com Protection Status