Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Chính sách sử dụng nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng nguồn lao động tại Công ty Du lịch khách sạ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Chính sách sử dụng nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng nguồn lao động tại Công ty Du lịch khách sạ


  LỜI MỞ ĐẦU

  Khách sạn Kim Liên là khách sạn lớn nhất trên địa bàn Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, có vị trí đặc biệt tại trung tâm thành phố Hà Nội, Kim Liên là điểm giao thông thuận tiện giữa các thành phố phía Bắc và các thành phố phía Nam với thủ đô Hà Nội bằng các đường sắt đường bộ và đường thủy cho nên rất thuận lợi trong việc đi lại lưu trú của khách du lịch.

  Những năm gần đây, nước ta tham gia hội nhập quốc tế rất mạnh mẽ cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Hà Nội. Đây là những điều kiện thuận lợi để khách sạn phát triển, song khách sạn cũng gặp phải không ít khó khăn, thách thức như sự phát triển nhanh chóng của các nhà nghỉ, các cơ sở kinh doanh dịch vụ, đó là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của khách sạn.

  Để tồn tại, phát triển và khẳng định vị thế của mình, khách sạn cần phải có các kế sách kinh doanh phù hợp. Đó chính là thách thức đối với những nhà quản lý của Khách sạn Kim Liên.

  Phát triển hoạt động kinh doanh khách sạn đang và sẽ là vấn đề thu hút được sự quan tâm của các nhà quản lý để nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng kỹ năng cạnh tranh của khách sạn.

  Phát triển hoạt động kinh doanh trong khách sạn là mảng nghiên cứu rộng. Chính vì vậy, trong quá trình thực tập tại khách sạn Kim Liên tôi đã chọn bộ phận Nhà hàng- Khách sạn để thực tập và thực hành.

  Đề tài: Chính sách sử dụng nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng nguồn lao động tại Công ty Du lịch khách sạn Kim Liên


  Tôi xin cam đoan những tài liệu được trình bày trong báo cáo thực tập tổng hợp là của bản thân trong thời gian thực tập tại Công ty Du lịch Khách sạn Kim Liên. Tôi đã được tập thể cán bộ công nhân viên trong các lĩnh vực khác nhau giúp đỡ thực tế bằng việc cung cấp một số tài liệu thông tin. Bản thân tôi cũng đã tìm kiếm một số tài liệu và được sự giúp đỡ tận tình của giáo viên hướng dẫn, tôi đã hoàn thành bản báo cáo này.


  Password giải nén: http://webtailieu.org


  Xem Thêm: Chính sách sử dụng nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng nguồn lao động tại Công ty Du lịch khách sạ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Chính sách sử dụng nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng nguồn lao động tại Công ty Du lịch khách sạ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status