Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên


  Cổ phần hoá là chủ trương huy động các nguồn lực về vốn và quản lý của xã hội để nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp CPH trong những năm qua đã khẳng định đó là chủ trương đúng và hiệu quả.

  Nâng cao hiệu quả kinh doanh tại các doanh nghiệp là mục tiêu mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Đối với công ty cổ phần điều đó càng có ý nghĩa to lớn hơn trong việc huy động một lượng vốn to lớn từ các nhà đầu tư đại chúng cho mục tiêu phát triển bền vững của mình.

  Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên Huế (PTS.TTHuế) là doanh nghiệp CPH Nhà nước trực thuộc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam với cổ đông chi phối là Tổng công ty xăng dầu Việt Nam. Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty là vận tải xăng dầu và kinh doanh xăng dầu. Sau 3 năm hoạt động, Công ty liên tiếp kinh doanh có hiệu quả. Vấn đề đặt ra là hiệu quả đó có được liên tục trong thời gian tới hay không? Làm thế nào để gia tăng hiệu quả hơn nữa?

  Thực tế hiện nay công ty đang có một lượng lớn xe MAZ, IFA, ZIL đang trong thời kỳ hết niên hạn sử dụng theo Nghị định số 23/2004/NĐ-CP ngày 13/1/2004 của Chính Phủ quy định niên hạn sử dụng của ôtô tải và ôtô chở người đồng thời theo văn bản số 187 của Bộ Thương mại về quy định giá cả kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu thì Công ty đang gặp nhiều khó khăn. Được tiếp cận với kiến thức kinh tế từ trường Đại học kinh tế, qua thời gian thực tập, tìm hiểu tại Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên Huế, tôi chọn đề tài "Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên Huế " làm đề tài luận văn thạc sĩ của mình.


  Xem Thêm: Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status