Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Nâng cao hiệu quả SXKD của các doanh nghiệp ngành công nghiệp xây dựng tỉnh TT-Huế sau cổ phần hoá

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao hiệu quả SXKD của các doanh nghiệp ngành công nghiệp xây dựng tỉnh TT-Huế sau cổ phần hoá


  Cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước là một chủ trương lớn của Đảng và nhà nước ta nhằm đổi mới và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, để DNNN thực sự đóng vai trò chủ đạo trong nền kinh tế, đảm bảo môi trường cạnh tranh lành mạnh, thu hút mọi nguồn lực xã hội để phát triển sản xuất kinh doanh, phục vụ mục tiêu dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ và văn minh.

  Tại địa bàn tỉnh TT-Huế, quá trình cổ phần hoá doanh nghiệp thực hiện từ năm 1998 theo Nghị định 44/1998/NĐ-CP của Chính phủ. Đối với các doanh nghiệp ngành xây dựng, việc chuyển đổi và cổ phần hoá tiến hành từ 2001 đến nay theo Nghị định 64/2002/NĐ-CP và sau đó được sửa đổi bổ sung theo Nghị định 187/2004/NĐ-CP. Do đặc thù của ngành xây dựng nên tiến trình cổ phần hoá chậm hơn so với các doanh nghiệp khác. Đánh giá chung kết quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp ngành xây dựng cổ phần hoá đều có chuyển biến tích cực, các chỉ tiêu hiệu quả sử dụng nguồn lực đều được cải thiện, đời sống người lao động được nâng cao, quy mô doanh nghiệp ngày càng được mở rộng . Tuy nhiên để doanh nghiệp ngành công nghiệp xây dựng TT-Huế phát huy hiệu quả SXKD, nâng cao uy tín và năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế trong bối cảnh hội nhập của nền kinh tế nước ta vào Tổ chức Thương mại Thế giới và thực tiễn yêu cầu của công cuộc phát triển kinh tế xã hội địa phương thời gian tới là vấn đề lớn đang đặt ra cho các doanh nghiệp nói chung và ngành công nghiệp xây dựng nói riêng. Làm thế nào để gia tăng hiệu quả hơn nữa? Thực tế hiện nay các doanh nghiệp ngành xây dựng TT-Huế chưa có thương hiệu mạnh, nhất là các doanh nghiệp đã cổ phần hoá, tính chất kinh doanh nhỏ vẫn còn, khả năng huy động vốn, công nghệ và nhân lực trình độ cao còn rất hạn chế, năng lực cạnh tranh thấp. Trên cơ sở các kiến thức đã được tiếp cận từ nhà trường, kết hợp với quá trình tìm hiểu tình hình tại một số doanh nghiệp ngành xây dựng, bản thân lựa chọn vấn đề “Nâng cao hiệu quả SXKD của các doanh nghiệp ngành công nghiệp xây dựng tỉnh TT-Huế sau cổ phần hoá” làm đề tài luận văn thạc sỹ khoa học kinh tế của mình.


  Xem Thêm: Nâng cao hiệu quả SXKD của các doanh nghiệp ngành công nghiệp xây dựng tỉnh TT-Huế sau cổ phần hoá
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao hiệu quả SXKD của các doanh nghiệp ngành công nghiệp xây dựng tỉnh TT-Huế sau cổ phần hoá sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status