Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Hoàn thiện chiến lược kinh doanh tại cụm cảng hàng không miền trung

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện chiến lược kinh doanh tại cụm cảng hàng không miền trung


  Với ưu thế an toàn, tính nhanh chóng và tiện nghi, vận tải hàng không đang dần chiếm ưu thế so với các loại hình vận tải khác và hệ thống các sân bay là một mắt xích không thể thiếu trong dây chuyền vận tải hàng không.

  Quá trình hội nhập, sự phát triển mạnh mẽ nền kinh tế thế giới đặt các doanh nghiệp vào một cuộc chơi đầy tính sống còn. Để đứng vững và phát triển cùng với môi trường đó, các doanh nghiệp không thể không có một chiến lược làm cơ sở cho hoạt động kinh doanh của mình. Tuy vậy, bản thân sự vật luôn biến động và thay đổi, các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chiến lược kinh doanh của đơn vị cũng biến đổi theo thời gian, nên việc điều chỉnh và hoàn thiện chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp là điều tất yếu và diễn ra thường xuyên. Cụm Cảng hàng không miền Trung, một đơn vị trong ngành hàng không cũng không nằm ngoài quy luật đó. Vì vậy để chiến lược kinh doanh của đơn vị luôn đúng hướng nhằm đảm bảo các mục tiêu đề ra, duy trì tốc độ tăng trưởng và vị thế của mình, buộc Cụm cảng hàng không miền Trung phải không ngừng hoàn thiện chiến lược kinh doanh của đơn vị.

  Xuất phát từ mong muốn góp phần thiết thực vào sự phát triển của đơn vị đang công tác, tôi quyết định chọn đề tài: “HOÀN THIỆN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH TẠI CỤM CẢNG HÀNG KHÔNG MIỀN TRUNG” làm Luận văn thạc sĩ khoa học kinh tế của mình.


  Xem Thêm: Hoàn thiện chiến lược kinh doanh tại cụm cảng hàng không miền trung
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện chiến lược kinh doanh tại cụm cảng hàng không miền trung sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status