Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Lập kế hoạch truyền thông hiệu quả 6 tháng cuối năm 2008 sữa tiệt trùng ANCOMILK

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Lập kế hoạch truyền thông hiệu quả 6 tháng cuối năm 2008 sữa tiệt trùng ANCOMILK


  LỜI MỞ ĐẦU

  Ngày nay, nhu cầu sử dụng sữa nước tại thị trường Việt Nam đã và đang phát triển rõ rệt chiếm 74% thị phần của toàn ngành sữa (phần còn lại dành cho sữa bột, sữa chua ). Không ít gia đình đã xem sữa nước là một phần dinh dưỡng thiết yếu.
  Là một tập đoàn trẻ kinh doanh về mảng thực phẩm, ANCO mong muốn góp một phần vào việc nâng cao chất lượng dinh dưỡng của người dân Việt Nam khi lần lượt cho ra đời các sản phẩm sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa chua với chất lượng và hương vị thơm ngon cung cấp cho thị trường nội địa.
  Trước thế mạnh của các tập đoàn đa quốc gia và các công ty cùng ngành đã có mặt trên thị trường, ANCO phải đối mặt với nhiều thách thức để có thể đứng vững và phát triển. Bên cạnh việc tạo ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu, thì một yếu tố hết sức quan trọng đó là làm thế nào khách hàng nhận biết, lựa chọn sản phẩm. Và truyền thông chính là nhịp cầu để mang hình ảnh, thông tin của ANCO đến với người tiêu dùng.
  Công ty mới, còn nhiều hạn về mặt ngân sách, đòi hỏi việc chọn lựa hướng đi, phương tiện truyền thông là vô cùng quan trọng trong chiến lược marketing cũng như chiến lược phát triển của công ty.
  Xuất phát từ nguyên nhân đó, với mong muốn góp chút công sức vào sự nghiệp phát triển của gia đình ANCO, tôi đã chọn đề tài :
  Lập kế hoạch truyền thông hiệu quả 6 tháng cuối năm 2008
  sữa tiệt trùng ANCOMILK”.​
  Bằng việc nghiên cứu, phân tích thái độ của người tiêu dùng đối với các phương tiện truyền thông tác động lên hành vi mua sản phẩm Ancomilk. Từ đó lựa chọn hướng đi thích hợp cho kênh truyền thông hiệu quả.


  Xem Thêm: Lập kế hoạch truyền thông hiệu quả 6 tháng cuối năm 2008 sữa tiệt trùng ANCOMILK
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Lập kế hoạch truyền thông hiệu quả 6 tháng cuối năm 2008 sữa tiệt trùng ANCOMILK sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status