Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập Tại nhà máy Thiết bị Bưu điện

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập Tại nhà máy Thiết bị Bưu điện


  1

  LỜI NÓI ĐẦU
  Kinh tế là một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự hưng vong của đât nước. Kinh tế của mỗi nước trong thế giới giao lưu và hoà nhập này đang phát triển theo xu thế toàn cầu.Trong chúng ta chắc ai cũng đã rõ song song với việc phát triển "xa lộ tin học" đã làm cho thế giới ngày nay dường như nhỏ bé lại thậm trí trở thành như một "ngôi nhà thế giới" do dó thị trường quốc gia trở thành thị trường nằm trong thị trường thế giới thống nhất. Sức cạnh tranh của các nước trở thành cạnh tranh toàn diện. Ngày nay chúng ta muốn hội nhập với nền kinh tế thế giới thì nền kinh tế của chúng ta cũng phải vững mạnh để lành mạnh cho quan hệ giúp cho sự hội nhập hợp tác cùng phát triển, kinh tế diễn ra được tốt đẹp hơn. Do đó mà nhà nước ta đã ra chỉ tiêu phấn đấu phát triển kinh tế xã hội cho các Bộ, các ngành phải tăng cường sản xuất kinh doanh góp phần tăng trưởng nền kinh tế đất nước.
  Nhà máy thiết bị bưu điện thuộc ngành Bưu điện là một đơn vị sản xuất kinh doanh cho ra rất nhiều sản phẩm có chất lượng cao phục vụ cho mạng Bưu chính viễn thông trong cả nước. Đứng trước xu thế hội nhập này Nhà máydự định phát triển mạng lưới tiêu thụ ra các thị trường thế giới và đã đặt chỉ tiêu phấn dấu cho mình là "nâng cao chất lượng hàng hoá để hội nhập" vì thế nhà máy đã tổ chức sản xuất kinh doanh để đáp ứng nhu cầu, đã đầu tư chiều sâu: mua dây truyền công ngệ sản suất tiên tiến hiện đại của các nước có công nghệ cao như Nhật bản-Đài loan . từ đó cho ra sản phẩm có chất lượng cao cạnh tranh được với sản phẩm cùng loại trên thị trường.
  Trong thời gian thực tập tại nhà máy em đã tìm hiểu tổng quát tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy và viết bài "báo cáo thực tập" này.
  Bố cục của báo cáo bao gồm những phần sau:
  I-/ Lịch sử hình thành và phát triển nhà máy.
  II-/ Đặc điểm tổ chức quản lý và sản suất kinh doanh của nhà máy.
  III-/ Kết quả sản xuất kinh doanh của nhà máy trong những năm gần đây.
  IV-/ Tổ chức công tác kế toán của nhà máy.
  V-/ Đánh giá chung tình hình sản xuất kinh doanh của nhà máy.
  Nếu có thắc mắc gì về bài viết bạn liên hệ tới số ***********


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập Tại nhà máy Thiết bị Bưu điện
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập Tại nhà máy Thiết bị Bưu điện sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status