Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại chi nhánh điện lực tỉnh chămpasak thuộc tổng công ty điện l

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại chi nhánh điện lực tỉnh chămpasak thuộc tổng công ty điện l


  Doanh nghiệp hay bất kỳ một loại tổ chức nào cũng đều được hình thành bởi các nguồn lực, trong đó có nguồn nhân sự. Với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh, mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt và xu hướng toàn cầu háo, vai trò của yếu tố con người ngày càng được nhấn mạnh và các được nhà quản lý doanh nghiệp cũng như các nhà quản lý vĩ mô quan tâm hơn bao giờ hết. Quản lý, khai thác và phát triển tiềm năng nguồn nhân sự đang trở lên cực kỳ quan trọng trong kinh doanh và tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

  Trong thời gian qua cũng như hiện nay, Chi Nhánh Đệin Lực tỉnh Chămpasak thuộc tổng công ty Điện Lực Lào đã được quan tâm đến công tác quản trị nhân sự ưu tiên. Trong đó được quan tâm tới hoạt động phân tích công việc và đánh giá thực hiện công việc. Tuy nhiên, kết quả thu được vẫn còn hạn chế . Chẳng hạn là việc tuyển chọn và bố chí nhân viên chưa hợp lý, việc đào tạo và khen thưởng chỉ mang hình thức chưa bài bản. Do đó, cán bộ công nhân trong Chi nhánh không an tâm làm việc, chưa phát huy hết năng lực cũng như động cơ làm việc của mình.

  1. Mục đích nghiên cứu đề tài

  Mục đích nghiên cứu của luận văn là hệ thống hoá cơ sở lý luận liên quan đến hiệu quả công tác quản trị nguồn nhân sự trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, trên cơ sở đó là phân tích và đánh giá thực hiện công việc tại Chi nhánh Điện Lực tỉnh Chămpasák.

  Nhận xét việc ứng dụng kết quả phân tích công việc và chương trình đánh giá thực hiện công việc trong quá trình thực hiện các hoạt động nhân sự khác ở Chi nhánh, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác quản trị nhân sự trong Chi nhánh Điện Lực tỉnh Chămpasák thuộc Tổng công ty Điện Lực Lào.

  3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

  + Đối tượng nghiên cứu của luận văn là công tác phân tích công việc và chương trình đánh giá thực hiện công việc của cán bộ quản lý và nhân viên tại Chi Nhánh Điện Lực tỉnh Chămpasak.

  + Phạm vi nghiên cứu là toàn bộ khối quản lý của Chi Nhánh Điện Lực tỉnh Chămpasák.

  Thí điểm vận dụng kết quả nghiên cứu của luận văn là tiến hành pânh tích công việc và đánh giá thực hiện công việc cho tất cả các vị trí của phòng Quản trị công-tơ và làm phiếu thu tiền điện trong Chi nhánh.

  4. Phương pháp nghiên cứu

  - Phương pháp phân tích, tổng hợp, so sánh các số liệu thống kê theo thời gian và không gian.

  - Phương pháp quan sát, phỏng vấn trực tiếp đối với các vị trí của phòng Quản trị công-tơ và làm phiếu thu tiền điện.

  - Sử dụng bảng câu hỏi để thu thập thông tin đối với 70 lao động của khối quản lý Chi nhánh.

  Các số liệu, bảng biểu sử dụng trong nghiên cứu được cung cấp từ phòng Tổ chức cán bộ-lao động của Chi Nhánh Điện Lực tỉnh Chămpasak.

  5. Những đóng góp của luận văn

  Hoàn thiện công tác quản trị nhân sự của Chi Nhánh Điện Lực tỉnh Chămpasak thuộc Tổng công ty Điện Lực Lào.

  Xây dựng các văn bản kết quả của phân tích công việc ( bản mô tả công việc, bản tiêu chuẩn thực hiẹn công việc, bản yêu cầu của công việc đối với người thực hiện ) và bản đánh giá thực hiện công việc đối với tất cả các vị trí của khối quản lý trong Chi nhánh .

  6. Bố cục của luận văn

  Luận văn có bố cục gồm 3 chương ( không kể phần mở đầu, danh mục tài liệu tham khảo, phần phụ lục)

  Chương 1. Những vấn đề lý luận cơ bản trong quản trị nhân sự.

  Chương 2. Thực trạng công tác phân tích công việc và Chương trình đánh giá thực hiện công việc tại Chi Nhánh Điện Lực tỉnh Chămpasak.

  Chương3. Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại Chi Nhánh Điện Lực tỉnh Chămpasak.

  Trong quá trình làm luận văn, em đã được giúp đỡ tận tình của các thầy giáo, cô giáo cũng như các anh chị công tác tại Chi Nhánh Điện Lực tỉnh Chămpasak thuộc Tổng công ty Điện Lực Lào, các bạn bè đồng nghiệp.

  Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo Hoàng Văn Liêm, người đã trực tiếp hướng dẫn em hoàn thành bản luận văn này.

  Em cũng xin cảm ơn thầy giáo,cô giáo thuộc phòng quản lý đào tạo Đại học và Sau đại học, Trường Đại học kinh tế Hế đã tạo mọi điều kiện và giúp đỡ em hoàn thành bản luận văn.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại chi nhánh điện lực tỉnh chămpasak thuộc tổng công ty điện l
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại chi nhánh điện lực tỉnh chămpasak thuộc tổng công ty điện l sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status