Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam


  LỜI NÓI ĐẦU

  Trong 9 tháng đầu năm 2008 Việt Nam đã có một bước đột phá trong việc thu hút FDI với một con số vốn đăng ký đầy ấn tượng 57,2 tỷ USD tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm 2007. Nó cũng đánh dấu một bước ngoặc mới trong nền kinh tế Việt Nam, đưa nước ta vươn lên trở thành 1 trong 3 nước thu hút được nhiều vốn FDI nhất khu vực Châu Á. Điều này cũng đã chứng minh được niềm tin của các nhà đầu tư nước ngoài đối với sự phát triển của nền kinh tế. 9 tháng đầu năm với biết bao khó khăn và biến động. Tốc độ lạm phát cao, giá nguyên vật liệu xây dựng tăng vọt, giá xăng dầu tăng nhanh Điều này không ít thì nhiều cũng đã ảnh hưởng đến luồng vốn FDI vào Việt Nam.

  Nhưng với những nỗ lực và các giải pháp kịp thời của Chính Phủ, niềm tin của các nhà đầu tư vẫn không suy giảm nhiều về một tương lai tươi sáng của nền kinh tế Việt Nam
  Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu đáng mừng, chúng ta cần nhìn nhận một cách thẳng thắn và đầy đủ về những thành tựu, hạn chế của Việt Nam trong suốt thời gian qua. Bởi con số 57,2 tỷ USD ở trên sẽ mãi chỉ là con số vốn ảo nếu chúng ta không có một chính sách tốt để có thể khiến các nhà đầu tư thực hiện giải ngân nó. Dưới đây là bức tranh toàn cảnh về hoạt động FDI tại Việt Nam trong thời gian qua. Trong khuôn khổ bài viết có thể còn nhiều thiếu sót. Rất mong nhận được sự đóng góp của tất cả thầy cô và những người quan tâm đến vấn đề này.
  Xem Thêm: Đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status