Đề tài: Xây dựng chiến lựơc kinh doanh cho nhà máy xay xát Tân Mỹ Hưng giai đoạn 2006 - 2010


LỜI CẢM ƠN

Qua ba tháng đi thực tế tại TT Phú Mỹ để tìm hiểu về tình hình hoạt động của nhà máy xay xát Tân Mỹ Hưng, em đã học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn, giúp trang bị tốt hơn cho vốn kiến thức còn mang nặng tính lý thuyết và có được một hành trang quí báu cho bước đường tương lai.

Nhân đây, em xin gởi lời cám ơn đến khoa đã tạo thuận lợi cho em trong suốt quá trình thực hiện khóa luận. Cám ơn các thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy trong 4 năm học vừa qua.

Em xin kính lời cảm ơn đến thầy Trần Minh Hải đã hướng dẫn em hoàn thành khóa luận Tốt Nghiệp này với tất cả tinh thần, trách nhiệm và lòng nhiệt thành nhất.

Em xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo nhà máy, cám ơn chú Trần Thanh Dũng- người đã phụ trách hướng dẫn cho em tại nhà máy và các cô, chú, anh, chị ở nhà máy đã nhiệt tình giúp đỡ em trong suốt thời gian thực tập, đã cung cấp đầy đủ các tài liệu và tạo những điều kiện tốt nhất để em hoàn thành tốt khóa luận tốt nghiệp này.

Do đây là lần đầu tiên tiếp xúc thực tế và kinh nghiệm còn hạn chế, nên chắc chắn bài viết không thể tránh khỏi những sai sót. Kính mong được sự đánh giá, góp ý quý báu của quý thầy cô và các anh chị, cô, chú trong nhà máy để báo cáo được hoàn chỉnh hơn


Xem Thêm: Xây dựng chiến lựơc kinh doanh cho nhà máy xay xát Tân Mỹ Hưng giai đoạn 2006 - 2010
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Xây dựng chiến lựơc kinh doanh cho nhà máy xay xát Tân Mỹ Hưng giai đoạn 2006 - 2010 sẽ giúp ích cho bạn.