Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Công tác quản lý dự án đầu tư tại công ty Truyền tải điện I – Thực trạng và giải pháp

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác quản lý dự án đầu tư tại công ty Truyền tải điện I – Thực trạng và giải pháp


  LỜI MỞ ĐẦU

  Như chúng ta đã biết Điện là một phát minh vĩ đại của loài người, từ khi phát minh ra được dòng điện cả thế giới như được bừng sáng; Dòng điện dùng để thắp sáng, dùng để vận hành các máy móc thiết bị, tác dụng của nó khó có thể kể hết được. Để sản xuất, đưa nó vào sử dụng một cách linh hoạt và hiệu quả cần có ngành điện. Do vậy Ngành điện là một ngành không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh và từ khi ra đời đến nay nó đã đóng góp to lớn vào sự phát triển của nền kinh tế. Hoạt động truyền tải điện là một khâu quan trọng trong dây chuyền sản xuất - truyền tải - phân phối điện năng, đảm bảo cung cấp điện cho mọi miền đất nước. Nó là ngành công nghệ tiên tiến phức tạp, đòi hỏi hàm lượng chất xám cao, điều kiện lao động độc hại, nguy hiểm và có vốn đầu tư lớn. Trước đây vai trò của Truyền tải điện vẫn còn mờ nhạt đối với công nghiệp điện Việt Nam. Song với sự phát triển ngày càng cao của nền kinh tế, sự quan tâm của Đảng và Nhà nước cùng với sự nỗ lực, phấn đấu không nghỉ của cán bộ CNV ngành điện, Truyền tải điện đã ngày càng vững mạnh và khẳng định được tầm quan trọng của mình, đảm bảo cho dòng điện truyền tải liên tục và an toàn cho xứng đáng là một ngành mũi nhọn của đất nước.

  Là sinh viên của khoa kinh tế đầu tư, được thực tập tại công ty em rất mong muốn tìm hiểu về hoạt động quản lý đầu tư của công ty để thu thập thêm kiến thức cho mình trước khi ra trường. Sau thời gian thực tập với sự hướng dẫn tận tình của cán bộ tại công ty và Thầy giáo Tiến sĩ: Nguyễn Hồng Minh em đã hoàn thành chuyên đề thực tập của mình. Trong phạm vi chuyên đề, em xin trình bày về đề tài “Công tác quản lý dự án đầu tư tại công ty Truyền tải điện I – Thực trạng và giải pháp

  Đề tài gồm những nội dung cơ bản sau:

  Chương I: Thực trạng công tác quản lý dự an đầu tư tại công ty truyền tải điện I

  Chương II:Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư tại công ty truyền tải điện I


  Xem Thêm: Công tác quản lý dự án đầu tư tại công ty Truyền tải điện I – Thực trạng và giải pháp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác quản lý dự án đầu tư tại công ty Truyền tải điện I – Thực trạng và giải pháp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status