Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ thực trạng của lao động trong khách sạn Heritage, hiệu quả sử dụng lao động của khách sạn trong nhữn

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. thực trạng của lao động trong khách sạn Heritage, hiệu quả sử dụng lao động của khách sạn trong nhữn


  LỜI MỞ ĐẦU​ Trong các doanh nghiệp nói chung, và đặc biệt là trong các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn thì nguồn lao động đóng vai trò quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Để đạt được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp là lợi nhuận thì các doanh nghiệp phải sử dụng có hiệu quả các nguồn lực của mình: Vốn, cơ sở vật chất kỹ thuật, và nguồn lực con người. Trong đó, con người có vai trò quan trọng chi phối hiệu quả sử dụng của các nguồn lực khác, do vậy, vấn đề nguồn lao động và sử dụng tiềm năng lao động của doanh nghiệp mình như thế nào cho hiệu quả luôn là nhiệm vụ quan trọng đối với các nhà quản lý cấp cao, đặc biệt là trong doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, vì sản phẩm của khách sạn chủ yếu là dịch vụ.

  Nhận thức được vai trò của người lao động trong việc tạo ra chất lượng dịch vụ của khách sạn để thoả mãn nhu cầu của khách hàng, đạt được mục tiêu của doanh nghiệp, trong lần thực tập thực tế tại khách sạn Heritage Hà Nội, em tập chung tìm hiểu về nguồn lao động của khách sạn. qua việc nghiên cứu những cơ sở lý thuyết về lao động và các chỉ tiêu về hiệu quả sử dụng lao động trong khách sạn, cùng với thực tế tại một cơ sở thực tập là khách sạn Heritage Hà Nội, em đã có một cái nhìn tổng quát về thực trạng của lao động trong khách sạn Heritage, hiệu quả sử dụng lao động của khách sạn trong những năm gần đây và để từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm cải thiện công tác quản trị nguồn lao động và nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn lao động tại khách sạn Heritage Hà Nội.

  Em xin chân thành cảm ơn TS. Nguyễn Đình Hoà đã giúp đỡ, hướng dẫn em trong quá trình thực tập và hoàn thành chuyên đề: Lao động và hiệu quả sử dụng lao động tại Công ty liên doanh Khách sạn Heritage Hà Nội

  thắc mắc gì về bài viết bạn liên hệ tới sô ***********


  Xem Thêm: thực trạng của lao động trong khách sạn Heritage, hiệu quả sử dụng lao động của khách sạn trong nhữn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu thực trạng của lao động trong khách sạn Heritage, hiệu quả sử dụng lao động của khách sạn trong nhữn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status