Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Báo cáo thực tập tại Tổng công ty chè Việt Nam

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Tổng công ty chè Việt Nam


  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong giai đoạn đầu của tiến trình gia nhập tổ chức Thương mại quốc tế (WTO) thì nước ta phải có rất nhiều cải tiến thích hợp để có thể gia nhập thành công vào nền kinh tế chung của thế giới. Và nhiệm vụ quan trọng này trước tiên thuộc về nghành kinh tế. Chúng ta hội nhập thành công vào nền kinh tế Thế giới trong giai đoạn đầu này sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho những giai đoạn tiếp theo và cải thiện được vị thế của nền kinh tế nước ta trong nền kinh tế toàn cầu.


  Không nằm ngoài trong quá trình quá trình hội nhập này, ngành nông nghiệp nước ta đã và đang có những kế hoạch quyết tâm hội nhập thành công với nền kinh tế thế giới. Ngành nông nghiệp nước ta là một ngành rất quan trọng vì nó đang chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu nghành kinh tế nước ta và mang lại cho nước ta những thành tựu đáng kể về xuất khẩu gạo, càphê, cao su, cacao Hơn thế nữa, ngành nông nghiệp nước ta còn có 73% lực lượng lao động của toàn nền kinh tế đang lao động trong ngành. Vì vậy mà ngành nông nghiệp nước ta hội nhập thành công vào nền kinh tế Thế giới sẽ tạo được những kết quả kép như: phát triển kinh tế và cải thiện được đời sống cho phần lớn lao động trong nền kinh tế. Đây là sẽ một kết quả rất mỹ mãn cho đất nước ta trong quá trình hội nhập đầy thách thức và khó khăn.


  Chính vì những lý do trên mà em đã chọn Tổng công ty chè Việt Nam là đơn vị thực tập của mình trong thời gian 4 tháng thực tập.
  Tổng công ty chè hiện đang trực thuộc Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn. Cùng xu hướng chung của nền kinh tế, Tổng công ty chè đã và đang có những kế hoạch chiến lược để có thể hội nhập WTO thành công. Đặc biệt, trong những năm đầu gia nhập WTO này vì cũng như các nghành khác, Tổng công ty dần dần không còn được hưởng những ưu đãi của Chính phủ.


  Và sau đây là bản báo cáo thực tập tổng hợp của em khi tìm hiểu về Tổng công ty chè trong giai đoạn đầu đi thực tập thực tế. Kính mong được sự góp ý của các cô bác trong Tổng công ty, của thầy cô giáo và bạn bè đồng nghiệp để em có thể hoàn thành tốt bản báo cáo và tiếp thu thêm những kinh nghiệm cho bản thân mình.


  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Tổng công ty chè Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Tổng công ty chè Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status