Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Một số biện pháp nâng cao chất lượng đào tạo nghề tại trường cao đẳng công nghiệp huế

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
  1
 5. Công cụ
 6. Một số biện pháp nâng cao chất lượng đào tạo nghề tại trường cao đẳng công nghiệp huế


  Toàn cầu hóa là sản phẩm tất yếu khách quan của nền sản xuất xã hội dựa trên trình độ phát triển cao của lực lượng sản xuất và cách mạng khoa học kỹ thuật. Trong bối cảnh hiện nay đối với đất nước ta, hội nhập quốc tế là cơ hội nhưng cũng không ít thách thức đặt ra. Xét về yếu tố nguồn nhân lực thì vấn đề đặt ra đó là số lượng và chất lượng đội ngũ lao động. Để phát huy các cơ hội của hội nhập chúng ta cần phải có những nhà quản lý, các chuyên gia kinh tế, chuyên gia kỹ thuật và đội ngũ công nhân lành nghề. Kinh nghiệm cho thấy, ở những nước chậm phát triển, ưu thế của hội nhập chính là việc biết sử dụng và khai thác tốt nhất nguồn lực con người. Tiến bộ khoa học và ứng dụng những thành tựu khoa học, sức cạnh tranh của một nền kinh tế cuối cùng đều do chất lượng nguồn lao động của quốc gia ấy quyết định. Vì vậy một trong những vấn đề cấp bách hiện nay nhằm đáp ứng sự nghiệp CNH-HĐH của đất nước ta là công tác đào tạo con người mà trong những năm gần đây việc đào tạo đội ngũ công nhân lành nghề là yêu cầu cấp thiết.

  Xu thế toàn cầu hóa cùng với yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; Xu thế xã hội hóa với sự xuất hiện ngày càng nhiều các cơ sở dạy nghề trong nước và quốc tế làm tăng tính cạnh tranh; Sự chuyển đổi cơ chế quản lý, nâng cao quyền tự chủ của các đơn vị sự nghiệp công lập đã và đang đặt ra nhiều thách thức đối với các trường Dạy nghề nói chung và trường Cao đẳng Công nghiệp Huế nói riêng. Là một trường đào tạo đa nghề, đa lĩnh vực, Dạy nghề là lĩnh vực trọng yếu gắn liền với bề dày lịch sử hơn 100 năm của trường. Tuy nhiên hiện nay một thực tế đặt ra là tỷ trọng học sinh học nghề của trường đang có xu hướng giảm, công tác tuyển sinh lĩnh vực Dạy nghề ngày càng khó khăn, chất lượng đội ngũ công nhân kỹ thuật tốt nghiệp từ trường chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp. Vì vậy, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo lĩnh vực Dạy nghề là điều kiện tiên quyết để đảm bảo sự tồn tại và phát triển của nhà trường trong xu thế hội nhập.

  Xuất phát từ lý do trên, tôi chọn nghiên cứu đề tài “MỘT SỐ BIỆN PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGHỀ TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP HUẾ”.


  Xem Thêm: Một số biện pháp nâng cao chất lượng đào tạo nghề tại trường cao đẳng công nghiệp huế
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số biện pháp nâng cao chất lượng đào tạo nghề tại trường cao đẳng công nghiệp huế sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status