Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Cải tiến công tác hoạt động Văn phòng theo hướng hiện đại hoá của Văn phòng Tổng Công ty XDCTGT8

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Cải tiến công tác hoạt động Văn phòng theo hướng hiện đại hoá của Văn phòng Tổng Công ty XDCTGT8


  Cải tiến công tác hoạt động Văn phòng theo hướng hiện đại hoá của Văn phòng Tổng Công ty XDCTGT8(70 trang)

  LỜI NÓI ĐẦU


  Trong công cuộc đổi mới hiện nay, Đảng và Nhà nước ta xác định đúng đắn vai trò chủ đạo của các doanh nghiệp Nhà nước trong nền kinh tế quốc dân. Nghiên cứu hoạt động của một doanh nghiệp cấp Tổng công ty Nhà nước theo Quyết định 90 TTg của Thủ tướng Chính phủ để giúp cho mỗi chúng ta hiểu biết được thực trạng của các doanh nghiệp và những biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh đưa doanh nghiệp hoà nhập với cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước theo định hướng XHCN là một vấn đề rất quan trọng.

  Trong quá trình thực tập tại Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 8 Tôi đã tìm hiểu rõ những hoạt động sản xuất kinh doanh nói chung ở đơn vị đồng thời đi sâu nghiên cứu về hoạt động quản trị văn phòng. Quản trị Văn phòng là hoạt động quản lý vi mô thuộc hệ thống quản lý quốc gia, là sự quản lý trực tiếp tại cơ sở theo định hướng của Nhà nước.

  Cơ cấu tổ chức quản lý là tổng hợp các bộ phận (đơn vị, cá nhân) được chuyên môn hoá với những trách nhiệm, phạm vi nhất định, có mối liên hệ phụ thuộc lẫn nhau và được bố trí theo những cấp, những mô hình khác nhau nhằm thực hiện các chức năng quản lý.Mô hình quản lý Tổng công ty gồm các phòng ban nghiệp vụ chuyên môn, văn phòng tổng hợp làm tham mưu cho HĐQT và Tổng giám đốc về các lĩnh vực chức năng của mình cũng thuộc vào mô hình quản lý nói trên.

  Hoạt động của Tổng công ty XDCTGT8 những năm qua đã đem lại những hiệu quả về sản xuất kinh doanh rất lớn, đóng vai trò chủ đạo điều tiết về vốn, năng lực thiết bị, lao động . cho các công ty đơn vị thành viên. Giá trị sản lượng và lợi nhuận sản xuất kinh doanh của Tổng công ty năm sau cao hơn năm trước. Với quá trình sản xuất và phát triển đó, Tổng công ty được ngành Giao thông vận tải đánh giá là một trong những Tổng công ty mạnh trong ngành.

  Tổng công ty có được những thành tích trên không thể không nói đến vai trò tham mưu của Văn phòng Tổng công ty. Văn phòng có chức năng vị trí đặc biệt quan trọng. Hoạt động của Văn phòng góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Tổng công ty. Nhận thức rõ và đúng vị trí của Văn phòng trong giai đoạn phát triển kinh tế hiện nay giúp chúng ta nâng cao nhận thức, giải quyết tốt công việc của mình, đóng góp vào hoạt động của đơn vị mình.

  Sau một thời gian thực tập tại Văn phòng Tổng công ty XDCTGT8, Tôi đã nhận thức được tầm quan trọng của công tác văn phòng đối với sự nghiệp của Tổng công ty và mạnh dạn đi vào nghiên cứu đề tài: “Cải tiến công tác hoạt động Văn phòng theo hướng hiện đại hoá của Văn phòng Tổng Công ty XDCTGT8".

  Trong quá trình đi sâu nghiên cứu thực tế tại Văn phòng Tổng công ty, tôi luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cán bộ CNV Văn phòng nói chung và đặc biệt là các ông Chánh, Phó Văn phòng. Đồng thời tôi đã nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo của Thầy Võ Văn Tuyển.

  Nhân dịp này em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các cán bộ Tổng công ty XDCTGT8, tới thầy giáo hướng dẫn và các thày cô trường ĐHDL Phương Đông đã giúp đỡ tôi hoàn thành tốt đề tài này.

  Ngoài phần mở đầu, phần kết luận và danh mục tài liệu tham khảo, nội dung nghiên cứu của luận văn gồm:

  Bố cục của luận văn gồm 5 chương:

  Chương I: Những vấn đề cơ bản của công tác tổ chức văn phòng Doanh nghiệp.

  Chương II: Khái quát chung về sự ra đời và hoạt động của TCTXDCTGT8.

  Chương III: Tổ chức và hoạt động của văn phòng TCTXDCTGT8.

  Chương IV: Nhận xét chung.

  Chương V: Một số giải pháp nhằm khắc phục những mặt tồn tại và cải tiến của công tác văn phòng tại TCTXDCTGT8.


  Mặc dù đã có rất nhiều cố gắng, song do hạn chế về mặt thời gian và kiến thức, đề tài không thể tránh khỏi những thiếu sót.Tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của các thầy cô và các bạn giúp tôi hoàn thiện nhận thức của mình.


  Xem Thêm: Cải tiến công tác hoạt động Văn phòng theo hướng hiện đại hoá của Văn phòng Tổng Công ty XDCTGT8
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Cải tiến công tác hoạt động Văn phòng theo hướng hiện đại hoá của Văn phòng Tổng Công ty XDCTGT8 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status