Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, Trà Ổi nâng cao chất lượng cuộc sống

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, Trà Ổi nâng cao chất lượng cuộc sống


  I. Lý do cho sự ra đời của sản phẩm Trà Ổi:
  Ngày nay thì cuộc sống của người dân ngày một nâng cao, đồng nghĩa với thời gian nghĩ ngơi, thư giãn của mọi người cũng ít đi. Thì ít ai ngồi ở nhà mà pha một bình trà Ổi để nhâm nhi và nói chuyện phiếm. Kèm theo nhu cầu ngày càng thay đổi không ngừng của người tiêu dùng về các mặt hàng nước giải khát, việc phát triển sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của người dân là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Vì thế Trà Ổi ra đời cũng là một lẽ đương nhiên, sản phẩm luôn đổi mới là yếu tố quan trọng giúp cho Doanh nghiệp cạnh tranh tốt trên thương trường đầy cam ro và khốc liệt như hiện nay.
  Một thực tế khách quan hiện nay các doanh nghiệp đang phải đương đầu với điều kiện kinh doanh ngày càng trở nên khắt khe hơn: nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, khoa học kỹ thuật, công nghệ phát triển ngày càng mạnh thì chu kỳ sống của sản phẩm sẽ có xu hướng ngày càng ngắn đi.
  Bên cạnh đó, xã hội ngày một phát triển thì những sản phẩm kém chất lượng và hàng dã, hàng nhái ngày một tăng cao, tạo tâm lý bất ổn cho người tiêu dùng. Đây là một thế mạnh đối với Tân Hiệp Phát, Tân Hiệp Phát được bầu chọn là “hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn” 10năm liền( 1999 – 2008). Qua đó cho biết người tiêu dùng đặt niềm tin vào Tân Hiệp Phát rất cao, thì khả năng thành công của sản phẩm khi tung ra thị trường cao hơn, được người tiêu dùng dễ chấp nhận hơn.
  Một nghiên cứu của AsiaPanel Việt Nam về việc dùng đồ uống cho thấy xu hướng sử dụng các loại nước giải khát có lợi cho sức khỏe đang bùng nổ ở Việt Nam, đặc biệt ở các thành phố lớn.Theo AsiaPanel, số lượng hộ gia đình bước vào nhóm có thu nhập cao (trên 6,5 triệu đồng/tháng) đã tăng từ 7,3% lên 11,9% trong tổng số hộ dân Việt Nam. Cùng tăng tương ứng là số hộ có thu nhập trong khoảng 4,5-6,5 triệu đồng/ tháng. Khi tiền trong túi trở nên dư dả hơn, người dân đã chuyển sang lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên bổ dưỡng cho sức khỏe như sữa, các chế phẩm từ sữa, nước trái cây, sinh tố, nước uống đóng chai Khảo sát trên các hộ gia đình ở thành thị cũng cho thấy 70% quan tâm đến sức khỏe của mình hơn trước đây, 74% muốn sử dụng các loại vitamin và khoáng chất, và 80% thích mua các loại sản phẩm có các hoạt chất có lợi cho sức khỏe như nhân sâm, calcium .
  Nghiên cứu của AsiaPanel cũng chỉ ra rằng bao bì đang ảnh hưởng rất lớn đến sự chọn lựa của người tiêu dùng bởi 57% số người được hỏi đã trả lời sẽ chọn mua sản phẩm có thể uống ngay được từ trong hộp, chai.
  Sự đô thị hoá tăng cũng đồng nghĩa với mức sống tăng,nhu cầu giải khát tăng đáng kể.Đặc biệt là ở những thành phố lớn,do mức tập trung dân đông,mùa hè ngày càng nóng bức dẫn đến nhu cầu giải khát tăng mạnh vào những ngày hè.
  Đồng thời, xã hội phát triển thì kèm theo những hạn chế như: khói bụi, ôi nhiễm, tiếng ồn, cuộc sống của người dân sẽ tấp nập hơn và hằng ngày phải vật lộn với những công việc khó khăn, trở ngại thì việc bảo vệ sức khỏe lại ít ai quan tâm đến, chính vì vậy mà qua quá trình điều tra, nghiên cứu và phân tích thị trường, chúng tôi quyết định đưa ra sản phẩm Trà Ổi.


  Xem Thêm: Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, Trà Ổi nâng cao chất lượng cuộc sống
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, Trà Ổi nâng cao chất lượng cuộc sống sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status