Đề tài: Báo cáo tai Cty XNK da giầy Sài Gòn


Lời mở đầu

Sau gần hai thập kỉ xoá bỏ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp, chuyển sang cơ chế thị trường tự do cạnh tranh, đất nước ta đã có những chuyển biến đáng kể. Song, cũng không thể phủ nhận rằng sự thay đổi đó đã gây ra những khó khăn không nhỏ cho các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước. Từ chỗ chỉ sản xuất hoàn toàn theo sự chỉ đạo của nhà nước, ngày nay, các doanh nghiệp phải tự mình lo tổ chức mọi khâu của quá trình sản xuất, từ nguyên vật liệu đầu vào đến thị trường tiêu thụ đầu ra.

Không nằm ngoài quy luật đó, Nhà máy da giầy xuất khẩu Hà Nội trực thuộc công ty xuất nhập khẩu da giầy Sài Gòn đã phải rất cố gắng rất nhiều để vươn lên tồn tại và cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng ngành cả trong và ngoài nước.
Trong thời gian thực tập, được sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của thầy giáo hướng dẫn và các cô chú trong nhà máy, em đã cố gắng tìm hiểu về lịch sử hình thành và đặc điểm hoạt động của nhà máy. Trong đó, với tư cách là sinh viên chuyên ngành kế toán , em đi sâu tìm hiểu về thực trạng hạch toán kế toán tại nhà máy với mục đích học tập kinh nghiệm thực tế và vận dụng kiến thức được đào tạo.

Với khuôn khổ báo cáo thực tập tổng hợp, em xin trình bày những nội dung cơ bản sau:
- Phần I : Tổng quan về nhà máy da giầy xuất khẩu Hà Nội
- Phần II: Thực trạng tổ chức hạch toán kế toán tại nhà máy da giầy xuất khẩu Hà Nội
- Phần III: Đánh giá chung về tổ chức hạch toán kế toán tại nhà máy da giầy xuất khẩu Hà NộiXem Thêm: Báo cáo tai công ty xuất nhập khẩu da giầy Sài Gòn
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo tai công ty xuất nhập khẩu da giầy Sài Gòn sẽ giúp ích cho bạn.