Đề tài: Báo cáo tổng hợp kết quả điều tra và phỏng vấn tại Cty TNHH gió Xuân VN.


Hiện nay, hầu hết các công ty đó nhận thức được rằng khách hàng là động lực của công ty và việc phục vụ nhu cầu của khách hàng là chìa khóa cho sự tồn tại của doanh nghiệp . Ngoài mục đích tồn tại ra thì doanh nghiệp còn có rất nhiều mục tiêu khác trong đó có mục tiêu lợi nhuận luôn được xem là quan trọng nhất là cái đích đến của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Nhưng để có được mục tiêu đó, không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Muốn có mục tiêu lợi nhuận đòi hỏi doanh nghiệp phải có phương thức kinh doanh và quản lý doanh nghiệp hợp lý và có hiệu quả. Một nhiệm vụ mà mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng luôn đặt lên vị trí hàng đầu đó là không ngừng đẩy mạnh hoạt động bán hàng, phát triển thị trường, tìm kiếm khách hàng mục tiêu để có thể tiêu thụ được thật nhiều sản phẩm cho doanh nghiệp mình.

Là sinh viên chuyên ngành Quản Trị Doanh Nghiệp đó được nhà trường trang bị cho những kiến thức, lý luận về nghiên cứu công tác quản trị. Trong thời gian thực tập tốt nghiệp tại công ty TNHH Gió Xuân Việt Nam, em đó trực tiếp quan sát và tìm hiểu những vấn đề về thực tiễn hoạt động kinh doanh của công ty, đặc biệt là những khó khăn trong việc mở rộng thị trường đẩy mạnh thị trường tiêu thụ sản phẩm của công ty. Với mong muốn được đóng góp những ý kiến, đưa ra những giải pháp giúp công ty đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ sản phẩm bán ra để từ đó có thể củng cố và phát triển hơn nữa thị trường sản phẩm của công ty đồng thời nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế.


Xem Thêm: Báo cáo tổng hợp kết quả điều tra và phỏng vấn tại công ty TNHH gió Xuân Việt Nam.
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo tổng hợp kết quả điều tra và phỏng vấn tại công ty TNHH gió Xuân Việt Nam. sẽ giúp ích cho bạn.