Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Tổ chức công tác quản lý tiền lương tại Công ty cổ phần thương mại xây dựng Bạch Đằng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác quản lý tiền lương tại Công ty cổ phần thương mại xây dựng Bạch Đằng


  Lời mở đầu


  Đất nước ta bước sang một thế kỷ mới – Thế kỷ của sự phát triển về khoa học công nghệ thông tin. Mọi thành tựu khoa học được áp dụng nhanh chóng vào mọi lĩnh vực nhưng nhạy cảm nhất vẫn là lĩnh vực kinh tế.
  Trong những năm gần đây, cơ chế quản lý kinh tế nước ta có sự đổi mới sâu sắc, nền kinh tế chuyển từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường có sự quản lý vĩ mô của nhà nước. Chính sự đổi mới đó đã có tác động rất lớn tới bộ mặt kinh tế, xã hội của đất nước, nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển ổn định và vững chắc, chúng ta đã đạt đựơc nhiều thành tựu to lớn và có tính chất quyết định. Đất nước đang bước vào một thời kỳ mới, thời kỳ công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước theo định hướng XHCN vì vậy việc xây dựng cơ sở hạ tầng đáp ứng yêu cầu phát triển của nền kinh tế là điều kiện tất yếu, có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của đất nước.
  Xây dựng cơ bản là một ngành sản xuất vật chất độc lập, có chức năng tái sản xuất tài sản cố định cho tất cả các ngành trong nền kinh tế. Với ý nghĩa quan trọng như vậy nên được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước những năm qua ngành xây dựng cơ bản của nước ta đã có những bước phát triển đáng kể. Hệ thống cơ sở hạ tầng đang từng bước đựơc hoàn thiện phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế, đời sống của công nhân cũng từng bứơc được nâng cao.
  Một trong những đóng góp không nhỏ trong việc nâng cao đời sống vật chất cho người lao động, khuyến khích họ hăng say trong sản xuất, từ đó tạo ra động lực thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, tạo ra sản phẩm cho nền kinh tế ,đó chính là tiền lương. Vì vậy tiền lương được coi là đòn bẩy kinh tế hiệu quả nhất, kích thích mạnh mẽ hoạt động của doanh nghiệp .
  Nhận thấy được vai trò quan trọng của công tác kế toán quản lý tiền lương đối với sự hoạt động của doanh nghiệp nên trong quá trình thực tập tại công ty cổ phần thương mại xây dựng Bạch Đằng hướng dẫn tận tình của thầy giáo Vũ Dương Hòa , em đã tìm hiểu công tác kế toán tiền lương và viết báo cáo quản lý với đề tài:
  Tổ chức công tác quản lý tiền lương tại Công ty cổ phần thương mại xây dựng Bạch Đằng"
  Báo cáo ngoài phần mở đầu và kết luận thì nội dung chính bao gồm 2 phần :
  Chương 1: Thực trạng công tác quản lý tiền lương tại công ty 29- công ty 319
  Chương 2: Một số ý kiến góp phần hoàn thiện công tác quản lý tiền lương tại công ty 29- công ty 319
  Do thời gian thực tập tại công ty không nhiều và với trình độ còn hạn chế nên không khỏi còn có nhiều thiếu sót. Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo , các cô chú cán bộ trong công ty để có điều kiện tiếp thu, nâng cao kiến thức của mình nhằm rút ra được những kinh nghiệm cho công tác sau này.


  Xem Thêm: Tổ chức công tác quản lý tiền lương tại Công ty cổ phần thương mại xây dựng Bạch Đằng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác quản lý tiền lương tại Công ty cổ phần thương mại xây dựng Bạch Đằng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status