Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  ĐỒ ÁN Dự án kinh doanh cửa hàng điện gia dụng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Dự án kinh doanh cửa hàng điện gia dụng


  DỰ ÁN KINH DOANH CỬA HÀNG ĐIỆN GIA DỤNG
  CHƯƠNG 1 : TỔNG QUAN
  Ngày nay cùng với quá trình công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ thì quá trình đô thị hóa cũng được kéo theo. Một ngôi nhà khang trang đầy đủ tiện nghi không còn là ước mơ xa vời của nhiều hộ dân. Họ sẽ không tiếc tiền để trang bị cho nhà của mình đặc biệt là cho điện gia dụng, Chính điện gia dụng góp phần làm cho ngôi nhà của bạn khác biệt một cách sang trọng hơn so với nhiều nhà khác, đó là vì ngôi nhà của bạn được trang trí toàn những thiết bị điện cao cấp, những dụng cụ tiện nghi và độ an toàn tiệt đối.
  Nắm được yếu tố này nên cửa hàng kinh doanh đồ điên gia dụng được ra đời. Mục đích cơ bản mà cửa hàng đem lại là lợi nhuận vì mặt hàng này ít bị biến động của nhu cầu, thị trường có xu hướng luôn tăng và ít bị cản trở về mặt pháp lý khi thành lập doanh nghiệp. Các mặt hàng đồ điện có yếu tố liên kết nếu bán được một món sẽ bán được nhiều món kèm theo, từ đó có thể bán được số lượng nhiều. Đặc biệt từ khi nhà nước áp dụng chính sách điện khí hóa nông thôn thì cơ hội của kinh doanh sẽ ngày càng lớn hơn.
  Nhưng thị trường đồ điện ngày nay rất đa dạng. Nếu kinh doanh toàn bộ mặt hàng thì không đủ khả năng về tài chính cũng như sẽ duy trì mức độ tồn kho cao gây lãng phí. Thị trường độ điện cụ thể như sau :
  *Cùng một tính năng nhưng được chia ra thành nhiều loại sản phẩm khác nhau.
  Dây điện : dây đơn , dây đôi, các loại cáp
  Ống luồng : loại âm tường , loại chạy ngoài
  Đèn : đèn 1m2, đèn 0,6m, đèn mâm, đèn ngủ, đèn mắt ếch, các lọai đèn kiểu treo tường, đèn chùm
  Quạt : quạt trần, quạt treo tường, quạt hút, quạt bàn
  Công tắc: : công tắc thường, công tắc volum đèn, volum quạt
  *Cùng một mặt hàng, kiểu dáng giống nhau nhưng mẫu mã và chất lượng lại rất xa nhau. Do đó chúng cũng được chia ra làm 2 loại ;
  Hàng cao cấp ( chủ yếu được nhập khẩu nước ngoài) : CLIPSAL, NATIONAL, PHILIPS, CHENGLI, VANLOCK
  Hàng loại thường (được sản xuất trong nước): công tắc MATSU, bóng đèn ĐIỆN QUANG, ổn áp ROBOT, dây điện CADIVI


  Do đặc tính đa dạng của sản phẩm nên cửa hàng cần tập trung chủ yếu vào mặt hàng chất lượng cao vì mặt hàng này mang lại lợi nhuận nhiều hơn. Đồng thời duy trì một lượng nhất định hàng có chất lượng trung bình để phục vụ cho những khác hàng có thu nhập thấp.
  Từ thuận lợi có được như trên cùng với số vốn tích luỹ sẵn có nên chủ doanh nghiệp tiến hành kinh doanh đồ điện gia dụng. Dự án thành lập cửa hàng kinh doanh này có quy mô nhỏ, chủ yếu cung cấp sản phẩm cho thị trường ở Huyện Phú Tân, do chủ đầu tư trực tiếp quản lý. Cửa hàng kinh doanh có tên HÒA LỢI, được xây dựng tại số 1033, tổ 18 ấp thượng II, Thị Trấn Phú Mỹ, Huyện Phú Tân. Thời gian chuẩn bị để đưa cửa hàng vào kinh doanh là 30 ngày tính từ ngày 1/10/2005. Dự kiến cửa hàng hoạt động trong 5 năm thì kết thúc dự án đầu tư để xem có tiếp tục kinh doanh hay chuyển qua kinh doanh loại hình khác
  Xem Thêm: Dự án kinh doanh cửa hàng điện gia dụng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Dự án kinh doanh cửa hàng điện gia dụng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status