Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Sự thay đổi trong kinh doanh và quản lý là một tất yếu khách quan: chứng minh bằng thực tiễn của doa

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Sự thay đổi trong kinh doanh và quản lý là một tất yếu khách quan: chứng minh bằng thực tiễn của doa


  Trong những năm gần đây thế giới nói chung và các tổ chức nói riêng đã từng trải qua những sự thay đổi nhanh chóng, cơ bản quyết liệt vàđầy kịch tính hơn bất kìđiều gì chúng ta có thể nghĩ tới. Ở Việt nam chính sách đổi mới mở cửa, chuyển nền kinh tế tập trung sang nền kinh tế thị trường theođịnh hướng XHCN, có sựđiều tiết của Nhà nước đang vừa làđộng lực thúc đẩy nền kinh tế vừa là những cú sốc lớn cho nhiều doanh nghiệp. Đối với các nhà quản trị hiện nay chỉ còn một điều không thay đổi là: Sự thay đổi.
  Vì vậy, sự thay đổi trong kinh doanh và quản líđã trở thành chủ một chủđề cần thiết và cóý nghĩa đối với các nhà quản trị.Đó cũng là cầu nối đưa các chiến lược và kế hoạch vào thực tiễn, làđộng lực làm nhạy cảm hoá của từng cá nhân từng tổ chức với từng môi trường và vì vậy là một trong những điều kiện đểđảm bảo sự phát triển của từng tổ chức. Do đó các nhà quản trị cũng phải thay đổi tổ chức cho thích ứng.
  Được sự phân công của khoa vềđề tài T77 “ SỰTHAYĐỔITRONGKINHDOANHVÀQUẢNLÝLÀMỘTT TYẾUKHÁCHQUAN. CHỨNGMINHBẰNGTHỰCTIỄNCỦADOANHNGHIỆP” .Qua nghiên cứu và tìm hiểu trong thời gian có hạn, em đã hoàn thành đề tài.Song không tránh khỏi những thiếu xót, em rất mong được sự góp ý của các bạn cũng như của các thầy, cô giáo để bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn nữa.


  Xem Thêm: Sự thay đổi trong kinh doanh và quản lý là một tất yếu khách quan: chứng minh bằng thực tiễn của doa
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Sự thay đổi trong kinh doanh và quản lý là một tất yếu khách quan: chứng minh bằng thực tiễn của doa sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status