Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN chiến lược thâm nhập thị trường Pháp công ty GỖ VIỆT

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. chiến lược thâm nhập thị trường Pháp công ty GỖ VIỆT


  PHẦN I: CÔNG TY VÀ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SẢN PHẨM


  I.1. Giới thiệu về công ty

  ã Chuyên sản xuất, nhận gia công các mặt hàng gỗ nội thất, ngoài trời, sác sản phẩm trang trí nội thất từ gỗ, mây, lá thành lập năm 1999 cho đến nay công ty đã có nhiều thành công trong lĩnh vực này: Được biết đên và đón nhận nồng nhiệt ở thị trường trong nước và ngoài nươc do chất lượng luôn ổn định và nâng cao. Sản phẩm được xuất khẩu đi nhiều nước ở châu Á, châu Âu và Mỹ.

  ã Hiện nay công ty có 1 trụ sở giao dịch chính 2 văn phòng đại diện và 3 phân xưởng sản xuất, hơn 1k công nhân và thợ gia công.

  ã Sản phẩm: công ty hiện đang phát triển một số mặt hàng chủ yếu như nội thất nhà ở, văn phòng, đồ gỗ trang trí nội thất kết hợpvới mây, tre lá, bên cạnh đó công ty còn nổi bật với mặt hàng đồ gỗ ngoài trời, nội thất và trang trí xuất khẩu đi các nước như Mỹ, Nga, Eu,

  ã Đặc điểm của sản phẩm: sử dụng gỗ tự nhiên đã qua xử lý, hầu hết các loại gỗ đều đc xếp vào loại trung, một số ít là quý như gỗ hương. Nguyên liệu đạt các chỉ tiêu về chất lượng theo tiêu chuẩn FCS.

  ã Được người tiêu dùng bình chọn là “ Hàng Việt Nam chất lượng cao”, đạt huy chương tại các hội trợ triển lãm trong nước cũng như quốc tế.Đa số khách hàng nhận xét đồ gỗ Gỗ Việt chất lượng, hàng đẹp. rẻ, các sản phẩm


  Xem Thêm: chiến lược thâm nhập thị trường Pháp công ty GỖ VIỆT
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu chiến lược thâm nhập thị trường Pháp công ty GỖ VIỆT sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status