Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán bàn giao công trình và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Xây Dựng Phú Thuận.

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
  1
 5. Công cụ
 6. Kế toán bàn giao công trình và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Xây Dựng Phú Thuận.


  LỜI MỞ ĐẦU

  T

  ừ khi nền kinh tế Việt Nam mở cửa bước vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế thể hiện bước chuyển đổi sâu sắc đẩy mạnh công nghiệp hóa đất nước, phát triển nền kinh tế nhiều thành phần. Chính vì vậy bất kì một thành phần kinh tế hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nào đều có mục tiêu duy nhất phải đạt được đó là hiệu quả kinh doanh, hay nói cách khác đó là lợi nhuận. Do đó Kế toán chiếm một vị trí rất quan trọng trong công ty. Vì ngày nay công việc của kế toán trong Công ty không những chỉ ghi chép và giữ sổ sách mà còn đề ra các hao hụt trong định mức, tính toán chính xác chi phí bỏ ra, xác định doanh thu và từ đó xác định kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.

  Chính vì vậy để đạt lợi nhuận cao thì doanh nghiệp cần có những mục tiêu và chiến lược phù hợp, phát huy tối đa nội lực và ngoại lực. Thành phẩm là kết quả cuối cùng của quá trình sản xuất, giá trị và giá trị sử dụng của nó chỉ có thể thực hiện thông qua quá trình bán hàng. Bán hàng là giai đoạn cuối cùng của giai đoạn tái sản xuất. Thực hiện tốt công tác bán hàng sẽ tạo điều kiện thu hồi vốn, bù đắp chi phí thực hiện nghĩa vụ với nhà nước, đầu tư phát triển, nâng cao đời sống lao động. Hoạt động sản xuất nhằm mục tiêu lợi nhuận, doanh nghiệp kinh doanh có hiệu quả kinh tế cao là cơ sở để doanh nghiệp tồn tại vững chắc trong nền kinh tế thị trường có sự cạnh tranh. Do vậy việc xác định kết quả kinh doanh là khâu quan trọng không thể thiếu, không những giúp cho doanh nghiệp thấy được khả năng hiệu quả kinh doanh của mình mà còn có kế hoạnh chủ động trong mọi tình huống. Qua việc xác định kết quả kinh doanh, doanh nghiệp biết được năm qua mình làm ăn có lãi hay lỗ và có kế hoạch cho kì sau.

  Chính vì tầm quan trọng này mà thời gian thực tập tại Công ty em quyết định chọn phần hành “Kế toán bàn giao công trình và xác định kết quả kinh doanh” với mong muốn củng cố kiến thức đã học và tìm hiểu thực tế hiệu quả kinh doanh hiện nay của Công ty.

  Nội dung chuyên đề gồm 3 chương :

  Chương I : Những vấn đề chung về Kế toán bàn giao công trình và xác định kết quả kinh doanh.

  Chương II :Thực trạng công tác kế toán Kế toán bàn giao công trình và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Xây Dựng Phú Thuận.

  Chương III : Hoàn thiện và nâng cao công tác kế toán Kế toán bàn giao công trình và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Xây Dựng Phú Thuận.


  Xem Thêm: Kế toán bàn giao công trình và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Xây Dựng Phú Thuận.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán bàn giao công trình và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Xây Dựng Phú Thuận. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status