Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tăng cường công tác quản lý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ EMS tại trung tâm bưu chính liên tỉnh v

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tăng cường công tác quản lý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ EMS tại trung tâm bưu chính liên tỉnh v


  Mở đầu

  Toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế khu vực là xu hướng của nền kinh tế hiện nay. Toàn cầu hóa và hội nhập vừa là cơ hội vừa là thách thức cho tất cả các ngành, các lĩnh vực kinh tế trong đó có ngành Bưu chính – Viễn thông.

  Để tồn tại và phát triển trong điều kiện hội nhập và cạnh tranh đòi hỏi ngành Bưu chính - Viễn thông phải quan tâm đến ba vấn đề quan trọng là chất lượng, giá cả và thị trường. Song cùng với sự gia tăng về nhu cầu, về thu nhập của người tiêu dùng, cạnh tranh cũng biến đổi theo hướng từ cạnh tranh về giá cả sang cạnh tranh về chất lượng sản phẩm dịch vụ, vì vậy chất lượng sản phẩm dịch vụ là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho doanh nghiệp chiến thắng trong cạnh tranh để chiếm lĩnh thị trường.

  Trước tình hình hội nhập kinh tế quốc tế đang đến gần nên vấn đề nâng cao các chất lượng dịch vụ Bưu chính nói chung và chất lượng dịch vụ EMS nói riêng tại Trung tâm Bưu chính liên tỉnh và quốc tế khu vực I là một vấn đề hết sức quan trọng. Với xu hướng phát triển trong thời gian tới, khi thế độc quyền của Tổng Công ty bưu chính viễn thông Việt Nam bị phá bỏ hoàn toàn thì cạnh tranh trong lĩnh vực Bưu chính là không thể tránh khỏi và sẽ không ngừng gia tăng về qui mô và tốc độ. Do đó nâng cao chất lượng các dịch vụ bưu chính nói chung và dịch vụ EMS nói riêng là con đường duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.

  Xuất phát từ những vấn đề trên, tôi đã chọn đề tài: “Tăng cường công tác quản lý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ EMS tại Trung tâm bưu chính liên tỉnh và quốc tế Khu vực I” để làm chuyên đề tốt nghiệp.

  Với yêu cầu của đề tài, bản chuyên đề tốt nghiệp của tôi gồm 3 phần sau:

  Phần 1: Khái quát chung về Trung tâm bưu chính liên tỉnh và quốc tế khu vực I.

  Phần 2: Thực trạng công tác quản lý chất lượng dịch vụ EMS tại Trung tâm bưu chính liên tỉnh và quốc tế khu vực I.

  Phần 3: Một số giải pháp tăng cường công tác quản lý nâng cao chất lượng dịch vụ EMS tại Trung tâm bưu chính liên tỉnh và quốc tế khu vực I.


  Xem Thêm: Tăng cường công tác quản lý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ EMS tại trung tâm bưu chính liên tỉnh v
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tăng cường công tác quản lý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ EMS tại trung tâm bưu chính liên tỉnh v sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status