Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Phân tích tình hình tiêu thụ của công ty trách nhiệm hữu hạn An Việt-slide+word

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích tình hình tiêu thụ của công ty trách nhiệm hữu hạn An Việt-slide+word


  PHẦN GIỚI THIỆU

  1. Lý do chọn đề tài

  Thị trường là chiến trường của thời bình, một chiến trường đòi hỏi sự thông minh hiểu biết hơn là ý chí quật cường. Vấn đề lớn nhất được đặt ra cho các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình hội nhập hiện nay không chỉ dừng lại ở sản xuất sản phẩm phù hợp nhu cầu tiêu dùng mà còn là hoạch định chiến lược sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh để làm sao không bị thua trên chính sân nhà và ngày tiến xa hơn vào thị trường quốc tế.

  Chính vì thế với tư cách là một công cụ quản lý kinh tế, phân tích hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp là một yêu cầu không thể thiếu được của các nhà quản lý doanh nghiệp thông qua phân tích, các nhà quản trị sẽ đánh giá đúng kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, xác định được những nguyên nhân tác động đến quá trình và kết quả hoạt động kinh doanh. Từ đó có biện pháp thích hợp khai thác khả năng tiềm tàng của doanh nghiệp, đồng thời cũng là căn cứ để đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn và là biện pháp quan trọng trong việc phòng ngừa rủi ro kinh doanh.

  Sản phẩm thủ công mỹ nghệ là mặt hàng có truyền thống lâu đời của Việt Nam được xuất khẩu khá sớm so với các mặt hàng khác, đã đóng góp tích cực vào kim ngạch xuất khẩu của nước nhà, đồng thời có một vai trò quan trọng trong giải quyết một số vấn đề kinh tế xã hội, bên cạnh đó hàng mỹ nghệ lại thu về nguồn ngoại tệ cho đất nước với một tỷ trọng khá cao trong kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam. Tuy nhiên tốc độ phát triển của ngành thủ công mỹ nghệ vẫn còn hạn chế so với tiềm năng của nó, vì vậy các doanh nghiệp muốn phát triển mạnh và bền vững cần phải thu thập chính xác thông tin về thị trường và người tiêu dùng, cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, có các chiến lược tiếp thị sản phẩm độc đáo, Do đó, cần phải phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng, nó giúp cho doanh nghiệp phát hiện những sai sót, hạn chế những sản phẩm không được ưa chuộng, lỗi thời, đẩy mạnh nâng cấp sản phẩm, khai thác tiềm năng sẵn có của công ty để giúp cho việc tiêu thụ ngày càng được hoàn thiện, tiến bộ và thu được nhiều lợi nhuận. Nhận thức được tầm quan trọng của tình hình tiêu thụ sản phẩm đến sự tồn tại của công ty nên nhóm chúng em chọn đề tài “Phân tích tình hình tiêu thụ của công ty trách nhiệm hữu hạn An Việt”.

  2. Mục tiêu nghiên cứu

  2.1 Mục tiêu chung

  Phân tích tình hình tiêu thụ của công ty trách nhiệm hữu hạn An Việt và đề ra một số giải pháp chủ yếu nhằm đẩy mạnh tiêu thụ cho công ty.

  2.2 Mục tiêu cụ thể

  - Phân tích tình hình tiêu thụ các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của công ty từ năm 2006 đến năm 2008

  - Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình tiêu thụ sản phẩm

  - Giải pháp khắc phục và nâng cao tình hình tiêu thụ của công ty

  3. Phạm vi nghiên cứu

  3.1 Không gian

  Số liệu thu thập từ công ty

  3.2 Thời gian

  Số liệu được thu thập từ năm 2006-2008, thời gian thực hiện từ 01/2010-03/2010.

  3.3 Đối tượng nghiên cứu

  Phân tích tình hình tiêu thụ của công ty trách nhiệm hữu An Việt

  4. Phương pháp nghiên cứu

  4.1 Phương pháp thu thập số liệu

  Số liệu được thu thập từ các sách báo, tạp chí chuyên nghành, internet, các tài liệu có liên quan.

  4.2 Phương pháp xử lý số liệu

  Phương pháp phân tích, phương pháp so sánh số tuyệt đối và số tương đối


  PHẦN NỘI DUNG

  CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AN VIỆT

  1.1 Lịch sử hình thành và phát triển

  Ngày nay điều kiện sống đã nâng cao, thu nhập bình quân tăng, mức sống cũng cao hơn so với trước đây nên nhu cầu của con người ngày càng cao, phong phú và đa dạng. Cùng với sự hợp tác kinh tế, giao lưu văn hóa giữa các nước trên thế giới, từ đó mối quan tâm của con người đối với các sản phẩm truyền thống, đồ thủ công mỹ nghệ, của các nước ngày càng nhiều, trong đó mối quan tâm đối với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đã tăng lên đáng kể.

  Xuất phát từ thực tế đó, và cũng nhằm giới thiệu truyền thống văn hóa của Việt Nam đến bạn bè thế giới mà công ty trách nhiệm hữu hạn An Việt được thành lập. Năm 2005 được sự cho phép của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Tiền Giang thì Công ty trách nhiệm hữu hạn An Việt được thành lập với những thông tin sau:

  Tên công ty: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AN VIỆT

  Loại hình pháp lý: Công ty trách nhiệm hữu hạn

  Trụ sở chính: Ấp Mỹ Hòa – Xã Mỹ Hạnh Trung – Huyện Cai Lậy – Tỉnh Tiền Giang

  Điện thoại: 0733.391.836

  Fax: 0733.914.979

  Website: www.anviet.biz


  Xem Thêm: Phân tích tình hình tiêu thụ của công ty trách nhiệm hữu hạn An Việt-slide+word
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích tình hình tiêu thụ của công ty trách nhiệm hữu hạn An Việt-slide+word sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status