Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích tình hình tài chính trong 3 năm 2008- 2010 và thiết lập dự án đầu tư mở rộng nhà máy sản x

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích tình hình tài chính trong 3 năm 2008- 2010 và thiết lập dự án đầu tư mở rộng nhà máy sản x


  Trong thời gian học tập dưới mái trường Đại học Nha Trang thân yêu, em đã có nhiều cơ hội để nghiên cứu học nhiều kiến thức bổ ích, nhiều phương thức học tập khác nhau, với phong cách giảng dạy nhiệt tình, sáng tạo mà thầy cô thực hiện đã tạo ra tạo điều kiện thuận lợi để em phát huy hết khả năng của mình và hoàn thành tốt các môn học. Cộng với thời gian được tiếp xúc thực tế với một môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp tại Công ty CP Việt trì Viglacera, giúp em nắm bắt được các quy trình, sản phẩm của công ty, tích lũy thêm kiến thức thực tế tạo sự chuẩn bị tốt cho quãng thời gian làm việc sắp tới.
  Để hoàn thành tốt báo cáo này, ngoài sự nỗ lực của bản thân còn có sự giúp đỡ của ba mẹ, các thầy cô trong bộ môn tài chính, sự nhiệt tình chỉ bảo của các anh chị nhân viên tại phòng tài chính kế toán của công ty CP Việt trì Viglacera. Nhờ có sự nhiệt tình này em đã mạnh dạn hòa mình vào một môi trường làm việc mà trước đây hoàn toàn xa lạ với em.
  Em xin chân thành cảm ơn
  - Trưởng khoa Kế toán - Tài chính Thầy Thái Ninh
  - Các thầy cô trong bộ môn Tài chính-Khoa Kế toán – Tài chính
  - Các anh chị trong phòng tài chính kế toán công ty CP Việt trì Viglacera đã tận dụng chỉ báo hướng dẫn em thực hiện báo cáo này.
  Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý thầy cô và tập thể nhân viên tại công ty có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.


  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong điều kiện kinh tế thị trường có sự điều tiết vĩ mô của nhà nước, mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, trong đó có hoạt động đầu tư được xem xét từ 2 góc độ: nhà đầu tư và nền kinh tế.
  Trên góc độ nhà đầu tư, mục đích cụ thể có nhiều nhưng quy tụ lại là yếu tố lợi nhuận. Khả năng sinh lợi của dự án là thước đo chủ yếu quyết định sự chấp nhận 1 việc làm mạo hiểm của nhà đầu tư.
  Chính vì vậy xu hướng phổ biến hiệu quả nhất hiện nau là đầu tư theo dự án. Dự án đầu tư có tầm quan trọng đặc biệt tới sự phát triển kinh tế nói chung và đối với từng doanh nghiệp nói riêng. Sự thành bại của doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào việc đầu tư dự án có hiệu quả hay không. Việc phân tích chính xác tình hình tài chính và các chỉ tiêu của dự án sẽ chứng minh được điều này.
  Với mong muốn tìm hiểu kĩ hơn công tác phân tích tài chính và dự án đầu tư, bằng thời gian thực tập tại công ty Cổ phần Việt trì Viglacera em đã chọn đề tài “ Phân tích tình hình tài chính trong 3 năm 2008- 2010 và thiết lập dự án đầu tư mở rộng nhà máy sản xuất gốm sứ nội thất xuất khẩu.”
  Kết cấu đề tài thực tập gồm 4 phần:
  Phần A : Tóm tắt hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Việt trì Viglacera.
  Phần B : Đánh giá tình hình tài chính của Công ty Cổ phần Việt trì Viglacera.
  Phần C : Qui trình các nghiệp vụ trong công tác tài chính tại Công ty Cổ phần Việt trì Viglacera.
  Phần D : Thiết lập dự án “ Đầu tư mở rộng nhà máy sản xuất sứ nội thất xuất khẩu” của Công ty Cổ phần Việt trì Viglacera.  Xem Thêm: Phân tích tình hình tài chính trong 3 năm 2008- 2010 và thiết lập dự án đầu tư mở rộng nhà máy sản x
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích tình hình tài chính trong 3 năm 2008- 2010 và thiết lập dự án đầu tư mở rộng nhà máy sản x sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status