Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Bài học quản trị từ Silicon Valley

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Bài học quản trị từ Silicon Valley


  Bài học quản trị từ Silicon Valley


  Trong những năm gần đây, thế giới công nghệ đang phải đương đầu với những thách thức ngày một lớn từ sự thay đổi kinh doanh toàn cầu, các vấn đề về kỹ thuật, đào tạo và kinh doanh trực tuyến. Với truyền thống có một đội ngũ lao động toàn cầu hóa ở mức cao, Silicon Valley – thung lũng tập trung các công ty công nghệ cao ở Mỹ - có riêng cho mình một hướng đi và viễn cảnh về các vấn đề quản trị kinh doanh.

  Sức ép cạnh tranh ngày một lớn giữa các công ty tại Silicon Valley đã buộc họ phải trợ nên linh hoạt và sáng tạo hơn trong mọi vấn đề từ quản trị kinh doanh, phát triển sản phẩm tới quan hệ đối tác. Kết quả là Silicon Valley trở thành một phòng thí nghiệm cho những chiến lược quản trị kinh doanh và quản lý doanh nghiệp hữu hiệu nhất.

  Từ công việc của những giám đốc điều hành và các nhà quản trị cấp cao tại Silicon Valley, chúng ta có thể nhận ra nhiều bài học mà bất cứ công ty nào đang tìm kiếm và xây dựng các chiến lược quản trị mới trong bối cảnh toàn cầu hóa mạnh mẽ đều có thể áp dụng hữu hiệu.

  Bài học 1: Nhà quản trị ở đó cho những giám sát chặt chẽ hơn

  Các công ty tại Silicon Valley rất quan tâm tới việc thay đổi bản thân hay cơ cấu lại kinh doanh để nhanh chóng bắt kịp với những thay đổi công nghệ, và những CEO tại đây luôn mong đợi các thành viên hội đồng quản trị có thể tư vấn cho họ về thị trường hay một lĩnh vực nào đó mà công ty có ít hoặc không có kinh nghiệm.

  Điều này xuất phát từ một câu chuyện dài, nơi các nhà đầu tư mạo hiểm hiện diện trong hội đồng quản trị thời mới thành lập và chưa trở thành công ty đại chúng. Các CEO tại Silicon Valley đã học được cách trông cậy nhiều hơn vào hội đồng quản trị chứ không chỉ tự mình lo hết mọi việc. Họ tìm kiếm những lời khuyên thường nhật cùng những thông tin về thị trường mà công ty đang hướng tới.

  Mặc dù các công ty khác bên ngoài Silicon Valley cũng đang tìm kiếm các chuyên gia thực thụ cho vị trí trong hội đồng quản trị, sự khác biệt chính là tốc độ mà các công ty công nghệ Silicon Valley thường phải thích ứng và mức độ trợ giúp họ tìm


  Xem Thêm: Bài học quản trị từ Silicon Valley
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Bài học quản trị từ Silicon Valley sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status