Đề tài: Tìm hiểu doanh nghiệp quà tặng và thiết kế qua mạng
Tổng quan dự án

Trong thời gian học tập trong trường cũng như trong thời gian thực tập em nhận thấy rằng thị trường Việt Nam là một thị trường nhiều cơ hội với dân số ngày càng đông và trình độ ngày càng cao. Cuộc sống vật chất của người dân Việt Nam đang được cải thiện đáng kể vì thế nhu cầu về tinh thần cũng được người dân đặc biệt quan tâm và để ý. Trong nhiều dịp lễ tết, sinh nhật, đám cưới, thăng chức . thì quà tặng là một thứ gần như không thể thiếu. Quà tặng không chỉ thể hiện tình cảm mà nó còn là một sợi dây nối giữa những người thân trong gia đình, những người bạn, những người đồng nghiệp . Ngày nay quà tặng không chỉ là một phạm trù của cuộc sống mà nó còn là một phạm trù văn hoá. Với những người Việt sống trên đất nước Việt Nam có nhiều dịp để tặng quà nhau thường xuyên và nó như càng làm cho tình cảm của họ càng thêm sâu sắc. Vậy với những người Việt sống xa quê, những người Việt Nam đi du học thì sao? Họ cũng có nhu cầu duy trì sợi dây tình cảm với người nhà với bạn bè. Vậy ai sẽ là cầu nối cho họ đây? Một câu hỏi được đặt ra trong tôi và tôi đã tìm ra cho mình một hướng kinh doanh hay nói khác đi một lĩnh vực kinh doanh mà ở đó tôi thấy được tiềm năng tài chính cũng như những thách thức đang chờ đợi.

Dựa vào những nhận thức về cơ hội kinh doanh tôi quyết định thành lập doanh nghiệp quà tặng và thiết kế qua mạng tên tiếng việt là T&D gift (tên giao dịch qua mạng là T&D giftlink) có trụ sở đặt tại Hà Nội.

Phần I- Cơ sở lý luận cho dự án- sẽ nêu rõ những căn cứ khả thi cho việc xây dựng đề án công ty T&D gift.

Trong phần II- Nghiên cứu thị trường- phân đoạn thị trường, khuynh hướng thị trường cũng như nhu cầu thị trường để tìm ra thị trường mục tiêu của công ty. Đồng thời, tôi cũng áp dụng mô hình phân tích SWOT để xem xét điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và những nguy cơ mà công ty có thể gặp phải, từ đó xác định được yếu tố chính có thể giúp T&D gift thành công

Phần III- Chiến lược Marketing nêu rõ những mục tiêu marketing và mục tiêu tài chính mà công ty đặt ra, trên cơ sở đó T&D gift có thể đề ra một chiến lược marketing hợp lý.

Phần IV- Tổ chức, nhân sự và tiền lương là cái nhìn khái quát nhất về cơ cấu tổ chức công ty cũng như chức năng, quyền hạn nhiệm vụ của mỗi bộ phận.

Kết luận - Phân tích hiệu quả đầu tư của dự án, mang đến các thông tin về hiệu quả kinh tế xã hội, hiệu quả tài chính mà T&Dgift sẽ mang lại trong tương lai.Xem Thêm: Đề tài: Tìm hiểu doanh nghiệp quà tặng và thiết kế qua mạng
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đề tài: Tìm hiểu doanh nghiệp quà tặng và thiết kế qua mạng sẽ giúp ích cho bạn.