Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Nâng cao sự an toàn và độ tin cậy của phương thức thanh toán trực tuyến trong giao dịch thương mại đ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao sự an toàn và độ tin cậy của phương thức thanh toán trực tuyến trong giao dịch thương mại đ


  A. LỜI MỞ ĐẦU

  I.Sự cần thiết, đối tượng và phạm vi nghiên cứu của chuyên đề
  Hiện nay, ngành thương mại điện tử Việt Nam vẫn đang còn rất non trẻ và chưa thực sự phát triển như ở các quốc gia khác trên thế giới; song cùng với sự phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế, thu nhập của người dân ngày càng được nâng cao đồng thời nhận thức của họ cũng đã có những chuyển biến rõ rệt, nhu cầu mua bán hàng hóa qua mạng ngày càng lớn cả về số lượng hàng hóa lẫn giá trị giao dịch. Do đó, có thể nói rằng trong thời gian tới thương mại điện tử Việt Nam sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa; đặc biệt cùng với sự phổ cập ngày càng rộng rãi của Internet chính là nền tảng để dịch vụ thanh toán trực tuyến trong giao dịch thương mại điện tử phát triển mạnh trong tương lai gần. Trên cơ sở đó cho thấy rằng việc nghiên cứu và đề ra các giải pháp để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ thanh toán trực tuyến nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường là rất cần thiết.
  Xuất phát từ nhận định trên, em đã chọn viết chuyên đề thực tập với đề tài: “Nâng cao sự an toàn và độ tin cậy của phương thức thanh toán trực tuyến trong giao dịch thương mại điện tử ở Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Hòa Bình”. Trong quá trình thực tập tại PeaceSoft, em đã có điều kiện nghiên cứu về phương thức thanh toán trực tuyến trong giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) của công ty. Việc nghiên cứu bao gồm thực trạng sự an toàn và độ tin cậy của phương thức thanh toán trực tuyến trong giao dịch thương mại điện tử, đánh giá những mặt đã làm được và chưa làm được trong quá trình ứng dụng tại PeaceSoft.
  II. Ý nghĩa của chuyên đề
  Trong phạm vi nghiên cứu của đề tài, em xin đề cập tới thực trạng sự an toàn và độ tin cậy của dịch vụ thanh toán trực tuyến của công ty trong quá trình triển khai áp dụng, đồng thời đưa ra một số đánh giá về những kết quả đã đạt được và một số vấn đề còn tồn tại. Trên cơ sỏ phân tích và tìm ra nguyên nhân dẫn đến những mặt còn hạn chế, em xin đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện hơn nữa và nâng cao hiệu quả của việc áp dụng phương thức thanh toán trực tuyến trong giao dịch thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Hòa Bình.
  III. Cấu trúc của chuyên đề thực tập
  Kết cấu của bài viết ngoài phần mở đầu, kết luận được chia thành 3 chương:
  Chương I: Giới thiệu tổng quan về công ty.
  Chương II: Đánh giá thực trạng sự an toàn và độ tin cậy của phương thức thanh toán trực tuyến trong giao dịch thương mại điện tử tại công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Hòa Bình.
  Chương III: Một số kiến nghị nhằm nâng cao sự an toàn và độ tin cậy của phương thức thanh toán trực tuyến trong giao dịch thương mại điện tử ở Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Hòa Bình.


  Xem Thêm: Nâng cao sự an toàn và độ tin cậy của phương thức thanh toán trực tuyến trong giao dịch thương mại đ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao sự an toàn và độ tin cậy của phương thức thanh toán trực tuyến trong giao dịch thương mại đ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status