Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh Xí nghiệp cơ khí và xây dựng Văn Tân

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh Xí nghiệp cơ khí và xây dựng Văn Tân


  Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh Xí nghiệp cơ khí và xây dựng Văn Tân

  LỜI MỞ ĐẦU
  Trước tiên em xin cảm ơn các thầy cô trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường, và đặc biệt xin trân trọng cám ơn cô giáo (Th.s) Vũ Thị Thúy Hường là người trực tiếp hướng dẫn và giúp em hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp này.
  Trong nền kinh tế quốc dân ngành cơ khí và xây dựng đóng một vai trò vô cùng quan trọng, một bộ phận lớn sản phẩm đã trở thành sản phẩm phục vụ đắc lực cho đời sống kinh tế xã hội. Cùng với tiến trình công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước, sản phẩm của ngành xây dựng chính là kết quả thể hiện sự phát triển của mỗi nền kinh tế.
  Sự phát triển của ngành xây lắp phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế là hệ quả tất yếu của sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước. Tuy nhiên hoạt động trong nền kinh tế vận hành theo cơ chế thị trường như ở nhiệm vụ hiện nay ngành xây dựng cũng như rất nhiều các ngành khác gặp không ít khó khăn, đó cũng là những thách thức rất lớn và điều đó đặt ra cho ngành xây dựng nhiều bài toán cấn có lời giải đáp, một trong những điều quan trọng là phải quản lý được chi phí sản xuất, có biện pháp tổ chức sản xuất phù hợp, đầu tư nghiên cứu áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhằm đạt được mục tiêu uy tín, an toàn, chất lượng, hiệu quả. Để đạt được các mục tiêu đó là mỗi Xí nghiệp cần có những chiến lược kinh doanh cụ thể trong từng giai đoạn, sử dụng và quản lý nguồn lực của đơn vị mình đạt hiệu quả cao nhất.
  Xuất phát từ nhận thức nêu trên và sự giúp đỡ của thạc sĩ Vũ Thị Thuý Hường cùng những kiến thức đã được học ở trường qua những bài giảng của các thầy, các cô em chọn đề tài “ Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sản suất kinh doanh Xí nghiệp cơ khí và xây dựng Văn Tân” làm đề tài viết bài luận văn tốt nghiệp của mình.


  Xem Thêm: Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh Xí nghiệp cơ khí và xây dựng Văn Tân
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh Xí nghiệp cơ khí và xây dựng Văn Tân sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status