Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích tình hình tài chính và các biện pháp cải thiện tình hình tài chính của công ty Cổ phần gia

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích tình hình tài chính và các biện pháp cải thiện tình hình tài chính của công ty Cổ phần gia


  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, các doanh nghiệp muốn đứng vững thì cần phải nhanh chóng đổi mới, đổi mới về quản lý tài chính là một trong những vẫn đề hàng đầu và có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của doanh nghiệp. Bởi lẽ, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả thì nhà quản lý cần phải nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của thị trường, xác định đúng nhu cầu về vốn, tìm kiếm huy động vốn để đáp ứng nhu cầu kịp thời, sử dụng hợp lý, đạt hiệu quả cao. Muốn vậy, doanh nghiệp cần nắm bắt các nhân tố ảnh hưởng, mức độ ảnh hưởng và xu hướng tác động cảu các nhân tố đến tình hình tài chính của doanh nghiệp. Điều này chỉ thực hiện được trên cơ sở phân tích tài chính của doanh nghiệp.
  Việc thường xuyên phân tích tình hình tài chính sẽ giúp nhà quản lý thấy rõ thực trạng hoạt động tài chính, từ đó có thể nhận ra mặt mạnh, mặt yếu của doanh nghiệp mình nhằm làm căn cứ để hoạch định các phương án hành động, các chiến lược, chiến thuật phù hợp cho tương lai .Từ đó họ có thể ra những quyết định đúng đắn cho việc đầu tư và các hoạt động liên quan đến doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện nâng cao tình hình tài chính của doanh ngiệp.
  Nhận thức được tầm quan trọng của tài chính và phân tích tài chính trong doanh nghiệp, qua thời gian thực tập tại Chi nhánh Công ty giao nhận kho vân ngoại thương Hải Phòng, em đã lựa chọn đề tài: Phân tích tình hình tài chính và các biện pháp cải thiện tình hình tài chính của công ty Cổ phần giao nhận kho vận ngoại thương Hải Phòng.
  Đề tài nghiên cứu bao gồm 4 phần:
  Phần 1: Cơ sở lý luận chung về tài chính và phân tích tài chính doanh ngiệp
  Phần 2: Giới thiệu chung về quá trình hình thành và phát triển của công ty Cổ phần giao nhận kho vận ngoại thương Hải Phòng.
  Phần 3: Phân tích thực trạng tình hình tài chính tại công ty Cổ phần giao nhận kho vận ngoại thương Hải Phòng.
  Phần 4: Một số biện pháp cải thiện tình hình tài chính tại công ty Cổ phần giao nhận kho vận ngoại thương Hải Phòng.
  Tuy nhiên, thời gian thực tế không nhiều, kinh nghiệm và khả năng còn hạn chế nên bài viết này không tránh khỏi những sai sót, vì vậy em mong nhận được sự góp ý, chỉ bảo tận tình của quý thầy cô và quý công ty để bài báo cáo này được hoàn thiện hơn. Em xin chân thành cám ơn


  Xem Thêm: Phân tích tình hình tài chính và các biện pháp cải thiện tình hình tài chính của công ty Cổ phần gia
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích tình hình tài chính và các biện pháp cải thiện tình hình tài chính của công ty Cổ phần gia sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status